Tin Tức STU

Thư mời viết bài đăng trên Kỷ yếu kỷ niệm 25 năm thành lập STU

Cập nhật 15/08/2022 - 06:44:49 PM (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn - STU (1997 - 2022), Trường chủ trương biên tập và phát hành cuốn kỷ yêu "STU 25 năm xây dựng và phát triển: Sáng tạo - Trí tuệ và Ước vọng vươn tầm".

Để thực hiện nội dung kỷ yếu, Nhà trường trân trọng kính mời quý thầy, cô; quý lãnh đạo; các bạn sinh viên, học viên, cựu sinh viên và quý phụ huynh tham gia viết bài.

- Hình thức: văn xuôi (tuỳ bút, ký,...), thơ, nhạc, ảnh tư liệu của trường...

- Thời gian nhận bài, tư liệu ảnh: đến hết ngày 31/8/2022.

- Địa chỉ nhận bài: Gửi trực tiếp phòng Quản lý khoa học & Sau đại học (A207 - Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn) và qua email: ky25nam@stu.edu.vn

- Thông tin chi tiết: Tại đây

Rất mong nhận được sự cộng tác nhiệt tình từ quý thầy, cô; quý lãnh đạo, quý phụ huynh; toàn thể các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn.

Phòng QLKH&SĐH