Tin Tức STU

Trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Giáo dục Đại học, Cao Đẳng Việt Nam

Cập nhật 22/06/2022 - 04:13:21 PM (GMT+7)

Sáng ngày 22.6.2022 tại phòng Truyền thống, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn(STU) cùng Hiệp hội các trường Đại học, Cao Đẳng Việt Nam(AVU&C) tổ chức buổi trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Giáo dục Đại học, Cao đẳng Việt Nam cho TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường.

Tại buổi trao tặng, có sự tham dự và chúc mừng của TS. Lê Viết Khuyến - Phó Chủ tịch Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam. Về phía Nhà trường có PGS. TS Cao Hào Thi - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô của Hội đồng Quản trị và lãnh đạo các phòng ban trong Nhà trường.

Tại phòng Truyền thống Nhà trường trong buổi trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Giáo dục Đại học, Cao đẳng Việt Nam

TS. Lê Viết Khuyến trao tặng và chúc mừng TS. Trương Quang Mùi nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Giáo dục Đại học, Cao đẳng VN

TS. Trương Quang Mùi phát biểu cảm ơn

PGS. TS. Cao Hào Thi tặng hoa chúc mừng

Chụp hình lưu niệm tại sảnh A trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn

Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” là một hình thức ghi nhận công lao đối với những nhà giáo, cá nhân có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp giáo dục. Tâm trạng Nhà giáo khi được nhận kỷ niệm chương, cảm xúc đầu tiên đó niềm tự hào, vinh dự vì sự đóng góp của mình cho sự nghiệp : “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm trăm trồng người” đã được ngành giáo dục ghi nhận.

(Phòng QLKH&SĐH)