Tin Tức STU

Trao tặng học bổng 'STU - Chắp cánh ước mơ' tại trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa và THPT Nguyễn Hữu Cảnh.

Cập nhật 23/05/2022 - 12:39:55 PM (GMT+7)

Sáng hôm nay, ngày 23/5/2022, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã có mặt tại trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa và trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh để tham gia buổi Tổng kết năm học 2021 - 2022 và trao tặng học bổng 'STU - Chắp cánh ước mơ'.

Đại diện STU là ThS. Nguyễn Kiều Oanh - Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin và ThS. Lưu Mai Hương - Phó Trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm đã đến tham gia buổi lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022 và trao học bổng STU - Chắp cánh ước mơ cho các bạn học sinh trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Quận 11) và trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh (Quận Bình Tân).

ThS. Nguyễn Kiều Oanh - Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin STU trao tặng Học bổng và quà cho các bạn học sinh trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Quận 11).

ThS. Lưu Mai Hương - Phó Trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm STU và thầy Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh (Quận Bình Tân) trao tặng Học bổng và quà cho các bạn học sinh.

Học bổng STU - Chắp cánh ước mơ bao gồm Giấy chứng nhận cùng 1.000.000 đồng tiền mặt, balo và phần quà của STU dành tặng cho các bạn đạt thành tích cao nhất khối trong năm học 2021 - 2022.

Đồng thời với học bổng này khi các bạn nhập học tại STU, các bạn còn sẽ nhận được Học bổng có giá trị bằng 100% học phí trong 4 năm học.

Xem thông tin chi tiết về Chính sách học bổng 2022 của STU tại đây.

Với mong muốn tạo động lực và và 'chắp cánh ước mơ' cho các bạn học sinh, STU đang trên đường đi đến các trường THPT và trao tặng cho các bạn những phần học bổng khen thưởng cho những nỗ lực của các bạn học sinh trong suốt năm học vừa qua, các bạn hãy cùng đón chờ 'chuyến xe STU' đến với các bạn nhé! wink

heart Các bạn đang quan tâm đến STU hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển ngay để trở thành STU-er nào!

Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ với STU qua các kênh thông tin sau để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN
Địa chỉ:
180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (028) 505.520 - 115 ; 116 hoặc Hotline: 0902.992.306
Kênh tư vấn trực tuyến: