Tin Tức STU

Chính sách học bổng tuyển sinh STU 2022.

Cập nhật 25/04/2022 - 10:09:44 AM (GMT+7)

Với mong muốn tạo động lực và và "Chắp cánh ước mơ" cho các tân sinh viên STU, hằng năm, STU luôn dành nhiều suất học bổng cho các thí sinh trúng tuyển vào trường ở tất cả các phương thức tuyển sinh. Và với năm nay, trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) công bố Chính sách học bổng tuyển sinh năm 2022, cụ thể như sau:

yes HỌC BỔNG TÀI NĂNG.

heart Học bổng tài năng 100%.

• Số lượng: 50 suất.
  • Chính sách: Học bổng có giá trị bằng 100% học phí trong 4 năm học.
  • Điều kiện: Thí sinh trúng tuyển và hoàn tất thủ tục nhập học bậc đại học chính quy của STU sớm nhất đáp ứng yêu cầu sau:
    • Nhập học ngành Quản trị Kinh doanh và Công nghệ Thông tin thỏa một trong các điều kiện:
      • Tổng điểm thi Tốt nghiệp THPT 2022 ≥ 22 điểm.
      • Tổng điểm Học bạ ≥ 27 điểm.
      • Tổng điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM 2022 ≥ 1000 điểm.
    • Nhập học ngành Cơ - Điện tử, Điện - Điện tử, Điện tử - Viễn thông, Thiết kế Công nghiệp, Công nghệ Thực phẩm, Kỹ thuật Xây dựng thỏa một trong các điều kiện:
      • Tổng điểm thi Tốt nghiệp THPT 2022 ≥ 21 điểm.
      • Tổng điểm Học bạ ≥ 26 điểm.
      • Tổng điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM 2022 ≥ 900 điểm.
    • Thí sinh đã nhận học bổng “STU – Chắp cánh ước mơ” tốt nghiệp THPT năm 2022.

heart Học bổng tài năng 50%.

• Số lượng: 50 suất.
  • Chính sách: Học bổng có giá trị bằng 50% học phí trong 4 năm học.
  • Điều kiện: Thí sinh trúng tuyển và hoàn tất thủ tục nhập học bậc đại học chính quy của STU sớm nhất đáp ứng yêu cầu sau:
      • Tổng điểm thi Tốt nghiệp THPT 2022 ≥ 21 điểm.
      • Tổng điểm Học bạ ≥ 25 điểm.
      • Tổng điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM 2022 ≥ 850 điểm.
      • Tổng điểm thi Tốt nghiệp THPT 2022 ≥ 20 điểm.
      • Tổng điểm Học bạ ≥ 24 điểm.
      • Tổng điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM 2022 ≥ 800 điểm.
    • Xếp hạng cao nhất của mỗi ngành thỏa một trong các điều kiện:
      • Trúng tuyển theo phương thức xét tuyển điểm kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022 và có tổng điểm thi ≥ 19 điểm.
      • Trúng tuyển theo phương thức xét tuyển điểm học bạ và có tổng điểm học bạ ≥ 23 điểm.

yes HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH.

• Số lượng: 80 suất.
  • Chính sách: Học bổng có giá trị bằng 20% học phí học kỳ 1 năm thứ nhất.
  • Điều kiện: Thí sinh trúng tuyển và hoàn tất thủ tục nhập học bậc đại học chính quy của STU sớm nhất.

enlightened CHÍNH SÁCH ÁP DỤNG VÀ DUY TRÌ HỌC BỔNG.

• Học bổng sẽ được thực hiện theo từng học kỳ và duy trì tiếp tục nếu kết quả học tập học kỳ trước đó của sinh viên (thí sinh nhận học bổng đầu vào) không có môn không đạt và điểm trung bình ≥ 7,0 điểm;
  • Học bổng được tính đối với các học kỳ chính khóa, không bao gồm học phí các môn học mà thí sinh đăng ký học lại.

Xem chi tiết Chính sách học bổng tuyển sinh 2022 của STU tại đây.

Sinh viên khi trúng tuyển vào STU ở tất cả các phương thức tuyển sinh đều có cơ hội nhận được học bổng. Vì thế các bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về chính sách học bổng tại trường để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Chúc các bạn thí sinh sẽ trúng tuyển vào ngành học mình yêu thích và 'rinh' về học bổng giá trị nhé!

Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ với STU qua các kênh thông tin sau để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN
Địa chỉ:
180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (028) 505.520 - 115 ; 116 hoặc Hotline: 0902.992.306
Kênh tư vấn trực tuyến: