Thông tin việc làm

Thông tin tuyển dụng - Bách Hoá Xanh

Cập nhật 30/01/2018 - 03:49:31 PM (GMT+7)

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Thông tin tuyển dụng từ Hội Cựu sinh viên khoa:

1. Nhân viên QC kho Bách Hoá Xanh: kiểm tra chất lượng rau, củ, quả

Công việc cụ thể:

• Kiểm tra chất lượng đầu vào của hàng rau củ quả theo đúng các tiêu chuẩn hiện hành công ty đang áp dụng.
  • Theo dõi chất lượng rau của quả trong quá trình nhập, xuất kho.
  • Đánh tỉ lệ hao hụt trên hàng kém chất lượng báo cho kho.
  • Ghi chép kết quả kiểm tra đánh giá, lưu trữ và báo cáo.
  • Test mẫu theo định kỳ

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp chuyên ngành Công Nghệ thực phẩm.
  • Từng có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  • Làm ca xoay: + Ca ngày: 14g00 - 22g00 (3 tuần), ca đêm: 20g00 - 04g00 (1 tuần)
  • Nơi làm việc: KCN Vĩnh Lộc (02 bạn) và KCN Lê Minh Xuân (02 bạn).

2. Nhân viên QC siêu thị: kiểm tra chất lượng hàng hoá tại siêu thị

Công việc cụ thể:

• Đào tạo, hướng dẫn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cho siêu thị.
  • Kiểm tra việc thực hiện các quy định liên quan ATVSTP, kiểm soát chất lượng sản phẩm tại siêu thị.
  • Thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu công việc (nếu có) theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại Học trở lên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, sinh học, hóa học, quản lý chất lượng.
  • Am hiểu kiến thức về HACCP, ISO22000:2005,.. và các quy định nhà nước trong lĩnh vực quản lý chất lượng.

3. Nhân viên QA nhà cung cấp: kiểm soát chất lượng nhà cung cấp

Công việc cụ thể:

• Đảm bảo hàng hóa thu mua từ nhà cung cấp có đầy đủ hồ sơ chất lượng theo đúng quy định nhà nước.
  • Thiết lập tiêu chuẩn sản phẩm cho tất cả hàng hóa thực phẩm thu mua từ nhà cung cấp.
  • Đề xuất tiêu chí cho bộ phận Kiểm Soát chất lượng tại kho nhận hàng.

Yêu cầu:

• Am hiểu kiến thức về HACCP, ISO2200:2005, Viet GAP và các quy định nhà nước trong lĩnh vực quản lý chất lượng.

Hồ sơ xin việc các bạn có thể gửi vào email: duc.trananh@thegioididong.com

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển dụng xin vui lòng liên hệ với anh Lê Minh Nhựt Thanh qua Fb: Lê Minh Nhựt Thanh