Thông tin việc làm

Thông tin tuyển dụng - Công ty TNHH HƯỚNG ĐI

Cập nhật 09/04/2019 - 03:19:45 PM (GMT+7)

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH HƯỚNG ĐI đang tuyển dụng các vị trí: Nhân viên kinh doanh Hương liệu & Phụ gia thực phẩm, phát triển thị trường, business development, account management.

Mức lương: 7 triệu - 14 triệu

Địa điểm làm việc: 25 - 26 Bế Văn Đàn, Quận Tân Bình, TP.HCM

Mô tả công việc

• Tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng để chào bán các sản phẩm hương liệu, phụ gia thực phẩm, thức ăn gia súc.
  • Phát triển thị trường theo định hướng công ty.
  • Lập kế hoạch kinh doanh.
  • Tiến hành các giao dịch với khách hàng, theo dõi đơn hàng. Chăm sóc và tư vấn cho khách hàng.
  • Báo cáo kết quả kinh doanh định kỳ.

Yêu cầu công việc:

• Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành CN hoá Thực phẩm.
  • Có kinh nghiệm từ 1 - 2 năm trong lĩnh vực hương liệu, phụ gia thực phẩm, chế biến thức ăn gia súc.
  • Sử dụng các phần mềm MS Office.
  • Yêu thích công việc kinh doanh.Có kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt.
  • Có khả năng làm việc độc lập và phối hợp nhóm tốt. Năng động, có tinh thần cầu tiến.

Thông tin cụ thể về công ty và cách nộp Hồ sơ tại: https://jobs.jobstreet.vn/vi/job/sales-executive-627487…