Mã Trường

Mã Trường
photo-225

Nghiên cứu Khoa học Sinh Viên

Cuộc thi "Giải thưởng thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ" - YASFA 2015

Cập nhật 21/05/2015 - 02:28:06 PM (GMT+7)

Nằm trong chuỗi hoạt động tại triễn lãm quốc tế về phụ gia thực phẩm Fi Vietnam 2015, công ty UBM Asia kết hợp cùng Khoa CNTP trường ĐH Công nghệ Sài Gòn và Hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Việt nam (VAFoST) tổ chức cuộc thi “Giải thưởng thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ - Young Achievers’ Safe Food Award (YASFA 2015).

Nằm trong chuỗi hoạt động tại triễn lãm quốc tế về phụ gia thực phẩm Fi Vietnam 2015, công ty UBM Asia kết hợp cùng Khoa CNTP trường ĐH Công nghệ Sài Gòn và Hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Việt nam (VAFoST) tổ chức cuộc thi “Giải thưởng thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ - Young Achievers’ Safe Food Award (YASFA 2015).

 

Sản phẩm dự thi của các đội được đánh giá bởi Hội đồng Ban giám khảo có các chuyên gia, các nhà khoa học uy tín trong ngành như: GS. TSKH. Lưu Duẩn – Phó Chủ tịch Hội VAFoST, Ông Lý Trường Chiến – Chủ tịch tập đoàn Trí Tri, nguyên giám đốc Marketing công ty Unilever, TS. Hoàng Kim Anh – Phó trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm – STU, ThS. Trần Trọng Vũ – Giám đốc công ty Ưu Việt, chuyên gia về Công nghệ thực phẩm…

 

Các đội trình bày phần dự thi

Ban giám khảo đặt câu hỏi về sản phẩm dự thi

Sản phẩm trưng bày tại triển lãm

Ông Seokhee Won - Tổng Giám đốc Masan Consumer tham quan các sản phẩm dự thi tại khu vực trung bày

 

20 đội xuất sắc lọt vào Vòng Chung kết đến từ 9 trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Trong đó có 4 đội là sinh viên của khoa. Các đội tiến hành dự thi Vòng Chung kết vào ngày 20/05/2015 tại STU và kết quả chung cuộc đã được công bố tại sân khấu chính của triễn lãm Fi Vietnam.

 

Đội dự thi đến từ ĐH Quốc Tế đạt Giải Nhất nhận giải tại sân khấu

Các bạn sinh viên của STU đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi

 


photo-234
photo-204
photo-203
photo-205
photo-206
photo-298
photo-291
Giới Thiệu STU