SINH HOẠT THỰC TẬP TỐT NGHIỆP & CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI NHẬT

Cập nhật 11/03/2019 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Thân gởi: Toàn thể sinh viên khoa Kỹ thuật Công trình

Vì lợi ích của sinh viên khoa Kỹ thuật Công trình (KTCT), Ban chủ nhiệm khoa KTCT thông báo cho toàn thể sinh viên của khoa KTCT các thông tin sau đây:

• Triệu tập tất cả sinh viên D15 (có điểm danh, có xét điểm rèn luyện) đến tham dự buổi họp với Ban chủ nhiệm khoa KTCT về nội dung Thực tập tốt nghiệp 2019 và GIAO LƯU với Cơ sở đào tạo Công nghệ XD Nhật Bản của Trường Cao đẳng XD số 2 Tp. HCM để tìm hiểu thông tin học tập và Cơ hội việc làm tại Nhật khi ra trường.
  • Ban chủ nhiệm khoa KTCT thân mời tất cả sinh viên D16, D17, D18 cùng đến tham dự(nếu có thể sắp xếp được) buổi họp này.

Tất cả sinh viên tham dự sẽ có cơ hội giao lưu và nhận được nhiều thông tin xác thực về nhu cầu tuyển dụng của Nhật bản trong những năm sắp tới. Mặt khác, là một Kỹ sư Xây dựng tốt nghiệp từ KTCT-STU, ta cần biết nên chuẩn bị gì để có thêm cơ hội việc làm đúng ngành nghề, thỏa mãn ước mơ xuất ngoại và cùng đóng góp công sức xây dựng thương hiệu KTCT-STU của chúng ta ngày càng tốt đẹp, uy tín, chất lượng.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:

8 giờ 00 sáng thứ 4, ngày 27-3-2019 Hội trường A