Bản tin - Sự kiện

5000 suất học bổng từ nền tảng học thông minh ONLINICA Share dành cho sinh viên STU

Cập nhật 10/07/2023 - 12:30:23 PM (GMT+7)

Onlinica là một nền tảng học thông minh không giới hạn, tập trung sản xuất và phát hành các khóa học đa lĩnh vực dành cho đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm dưới 3 năm kinh nghiệm, trải dài trong các ngành học cực hot:

1. Trí Tuệ Nhân Tạo

2. Công Nghệ Thông Tin

3. Thiết Kế

4. Digital Marketing

5. Phát Triển Bản Thân

Để giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận thêm các kiến thức đa lĩnh vực và nâng cấp các kỹ năng mềm cho hành trình tương lai, nền tảng học thông minh Onlinica đã tài trợ 5.000 suất học bổng - 60 ngày sử dụng tài khoản Onlinica VIP (tương đương gói subscription VIP 2 tháng) để tham gia tất cả các khoá học có phí và miễn phí trên nền tảng, với các đặc quyền vô cùng hấp dẫn sau:

-  Truy cập không giới hạn 300+ khoá học đa lĩnh vực (bao gồm cả các khoá có phí)

-  Học kỹ năng thực chiến từ kinh nghiệm của các giảng viên top đầu

- Trải nghiệm học chuẩn điện ảnh với những khoá học được quay dựng chuyên nghiệp

Thông tin chi tiết về Onlinica, sinh viên nhấn vào hình bên dưới:

Các bạn sinh viên STU hãy nhanh tay đăng ký để có trải nghiệm học trực tuyến thật khác biệt, nâng cao kiến thức đa ngành và kỹ năng mềm cùng Onlinica ngay nha! Học bổng Onlinica chỉ dành cho 5.000 bạn đăng ký sớm nhất theo 3 bước siêu đơn giản:

1️⃣ Truy cập vào Onlinica qua đường dẫn này: http://ldp.to/Onlinica_STU_HocBong60Ngay

2️⃣ Chọn “Đăng nhập” và đăng nhập/đăng ký tài khoản Onlinica của bạn

3️⃣ Chọn “FREE VIP 30 NGÀY” ở góc bên phải phía trên màn hình

4️⃣ Chọn “BẮT ĐẦU”

Sau 48h (không kể thứ Bảy và Chủ Nhật), tài khoản của bạn sẽ được gia hạn đủ 60 ngày dùng Onlinica VIP. Các bạn nhớ nhanh tay đăng ký theo hướng dẫn ngay nhé

Thời hạn đăng ký: 09/2023