Mã Trường

Mã Trường
photo-229

Sinh Viên STU

Quyết định về việc thưởng điểm đối với sinh viên tham gia cuộc thi “Nghiên cứu khoa học sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm 2024”

Cập nhật 30/08/2024 - 05:39:51 PM (GMT+7)

Căn cứ theo đề nghị của Khoa Công nghệ Thực phẩm và Phòng Đào tạo, ngày 26/8/2024 trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) công bố quyết định số 398-24/QĐ-DSG-ĐT về việc thưởng điểm đối với sinh viên tham gia cuộc thi “Nghiên cứu khoa học sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm 2024” với nội dung như sau:

Điều 1. Thưởng điểm cộng vào điểm bảo vệ Đồ án/Khóa luận tốt nghiệp cuối khóa dành cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm đã tham gia và đạt giải trong cuộc thi “Nghiên cứu khoa học sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm 2024”. Cụ thể như sau:

  1. Thưởng một phẩy năm (1,5) điểm cộng vào điểm bảo vệ Đồ án/Khóa luận tốt nghiệp cuối khóa cho hai (02) sinh viên đã đạt giải nhất trong cuộc thi.
  2. Thưởng một phẩy hai mươi lăm (1,25) điểm cộng vào điểm bảo vệ Đồ án/Khóa luận tốt nghiệp cuối khóa cho một (01) sinh viên đã đạt giải nhì trong cuộc thi.
  3. Thưởng một phẩy không (1,0) điểm cộng vào điểm bảo vệ Đồ án/Khóa luận tốt nghiệp cuối khóa cho bốn (04) sinh viên đã đạt giải ba trong cuộc thi.
  4. Thưởng không phẩy bảy mươi lăm (0,75) điểm cộng vào điểm bảo vệ Đồ án/Khóa luận tốt nghiệp cuối khóa cho bảy (07) sinh viên đã đạt giải khuyến khích trong cuộc thi.
  5. Thưởng không phẩy năm (0,5) điểm cộng vào điểm bảo vệ Đồ án/Khóa luận tốt nghiệp cuối khóa cho chín (09) sinh viên đã đạt giải tiềm năng trong cuộc thi.

Xem danh sách đính kèm tại đây.

Điều 2. Các đơn vị và cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành quyết định này.


Giới Thiệu STU
Tin Nổi Bật