Tin Tức STU

STU công bố kết quả tuần 1 cuộc thi "Ấn Tượng Tuổi Học Trò" năm 2024

Cập nhật 19/03/2024 - 11:18:39 PM (GMT+7)

Ngày 16/3/2023, trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã livestream kết quả tuần đầu tiên của cuộc thi “Ấn tượng tuổi học trò” năm 2024 trên Fanpage, kênh youtube và website của trường. Theo thể lệ cuộc thi, Ban tổ chức (BTC) đã chọn được các chủ nhân đạt giải hình ảnh và video trong tuần.

Tiếp nối thành công của những năm trước, cuộc thi “Ấn tượng tuổi học trò” năm 2024 được tổ chức nhằm mang đến cho các bạn học sinh lớp 12 một sân chơi lưu dấu kỷ niệm. Cuộc thi không chỉ là nơi ghi lại những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa về cuộc sống và quá trình học tập của các bạn mà còn ghi dấu chia sẽ những giá trị, niềm vui và những thách thức mà các bạn đã trải qua trong khoảng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường.

Mỗi tuần STU sẽ công bố 2 giải ảnh và 2 giải video ấn tượng của tuần, vì vậy thứ 7 vừa qua STU đã tìm ra được những chủ nhân của giải ảnh và giải video trong tuần đầu tiên. Hãy cùng nhau xem lại kết quả của tuần đầu tiên nào.

Đầu tiên chúng ta đến với 02 giải ảnh ấn tượng của tuần 1:

Xin chúc mừng bạn: heart Nguyễn Võ Đăng Thịnh - lớp 12A6 - trường THPT Trần Đại Nghĩa heart

Một số hình ảnh của bạn Nguyễn Võ Đăng Thịnh

Xin chúc mừng bạn: heart Hồ Thị Trúc Linh - lớp 12A1 - trường THPT Trần Đại Nghĩa heart

Một số hình ảnh dự thi của bạn Hồ Thị Trúc Linh

Phần thưởng của 2 bạn sẽ là 300.000đ, 03 mèo bông nhỏ và ấn phẩm của STU dành cho cả lớp.

Đặc biệt trong tuần này chúng ta có một bạn được nhận 2 giải video ấn tượng tuần, đó là:

heartVõ Thị Mỹ Thuận - lớp 12A7 - trường THPT Trần Đại Nghĩa heart xin chúc mừng bạn

Một số hình ảnh được cắt từ video của bạn Võ Thị Mỹ Thuận

Phần thưởng cho mỗi giải video là 500.000đ, 3 mèo bông nhỏ và ấn phẩm STU cho cả lớp.

Về thông tin chi tiết các bạn có thể xem lại livestream ở đây.

Xin chúc mừng các bạn đạt giải.BTC sẽ liên hệ với các bạn để trao giải nên nhớ chú ý đến điện thoại của mình nhé! STU sẽ vận chuyển phần thưởng đến các bạn sớm nhất có thể và đừng quên check-in thật nhiều với bé mèo bông của STU để có thêm thật nhiều kỉ niệm nhé!

Cuộc thi ”Ấn tượng tuổi học trò năm 2024” của STU vẫn đang chờ tác phẩm của các bạn đến hết ngày 27/4/2024, hãy nhanh tay “rủ rê” lớp mình tham gia để “rinh” về những phần quà hấp dẫn của STU nhé.

Các tác phẩm dự thi gửi về địa chỉ email tuoihoctro@stu.edu.vn.

Các tác phẩm cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân (Họ tên, ngày tháng năm sinh, trường, lớp, số điện thoại liên hệ, facebook và zalo).

Các tác phẩm sẽ được đăng lên các kênh truyền thông của nhà trường ( Youtube, Fanpage, …) để nhận lượt tương tác.

Lưu ý:

Các bạn học sinh gửi bài thi theo hình thức cá nhân.

Mỗi bạn có thể tham gia nhiều bài thi.

Nếu các bạn có thắc mắc gì về Cuộc thi, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Ban Tổ chức STU thông qua:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 38.505.520 - 115 hoặc 116

Website: www.stu.edu.vn