Tuyển Sinh STU

STU tham gia chương trình tư vấn và hướng nghiệp: “Đại học hay Học đại?” tại tỉnh Bình Phước

Cập nhật 15/03/2021 - 12:01:53 PM (GMT+7)

Chuyến xe STU đến với tỉnh Bình Phước lần 2, đồng hành cùng với chương trình tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – Hiểu nghề - Sáng tường lai” với chủ đề “ĐẠI HỌC hay HỌC ĐẠI”. Ngày đầu tiên, 15/03/2021, chương trình diễn ra tại ba trường THPT: THPT Đa Kia, THPT Phước Long, THPT Phước Bình.

Trong hành trình lần này, STU mong muốn giải đáp nhiều hơn những vấn đề mà các em quan tâm: các phương thức tuyển sinh, thắc mắc về các ngành học, về học phí hay học bổng,…Bên cạnh đó, cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về ngành nghề, cơ hội nghề nghiệp, để các bạn tự tin hơn với định hướng tương lai mà mình đã lựa chọn.

Đại diện STU tham gia tư vấn là thầy Võ Xuân Thịnh - Phụ trách Phòng QLKH &SĐH

Các bạn học sinh đặt câu hỏi cho Ban Tư vấn.

Đại diện Ban tư vấn của STU giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh

Ban tư vấn dành tặng những món quà lưu niệm cho học sinh.

Địa điểm tiếp theo, STU đến với trường THPT Ngô Quyền, THPT Nguyễn Khuyến, THPT Phú Riềng – Huyện Phú Riềng.

Đại diện Ban tư vấn  giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh.

Các bạn học sinh đặt câu hỏi cho Ban Tư vấn.

STU gửi đến các bạn tài liệu tham khảo.

Ban Tư vấn STU sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn học sinh ở các trường THPT tại Bình Phước trong những ngày kế tiếp.
Ngoài tư vấn trực tiếp, STU luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của các bạn liên quan đến ngành nghề, mức học phí, các vấn đề tuyển sinh,… qua các kênh tuyển sinh của trường:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN
Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (028) 38.505.520 - 115 hoặc 116
Website: www.stu.edu.vn