Mã Trường

Mã Trường
photo-230

Nội Dung Tư Vấn

Cập nhật 21/09/2020, 03:50:13 PM (GMT+7)

Câu 5 (Mai Ngọc Phương Linh)

Cho em hỏi Phiếu đăng kí xét tuyển lấy ở đâu ạ

Trả lời:

Chào em, Em click vào link http://daotao2.stu.edu.vn/thongtintuyensinh/ để tải phiếu đăng ký xét tuyển nhé. Chúc em thành công.
Ban Tư Vấn

Câu 6 (Hồ thị bảo trâm)

Em muốn có một bản mẫu của phiếu đăng kí xét tuyển vì em viết nhiều chỗ sợ không đúng nhưng lại không biết hỏi ai ạ , ad cho em xin một bản mẫu của ac nào đã viết rồi với ạ

Trả lời:

Chào em, Xin hướng dẫn em ghi phiếu đăng ký xét tuyển như sau: - Từ mục [1], [2], [3], [4] là những thông tin cá nhân của em, em ghi theo nội dung trong giấy CMND hoặc CCCD nhé. - Mục [5] em ghi tên trường em học lớp 10, 11, 12 kèm theo mã tỉnh và mã trường nhé (em có thể tra cứu trên internet nhé, ví dụ trường THPT Quang Trung, TX An Khê, tỉnh Gia lai có mã tỉnh là 38, mã trường là 011). - Mục [6] em ghi 2020 nếu tốt nghiệp năm 2020 nhé. - Mục [7] em thuộc đối tượng và khu vực ưu tiên nào ghi nhé, không có thì bỏ trống. - Mục [8], [9] nếu chưa có thông tin thì bỏ trống nhé. - Mục [10] là phần đăng ký xét tuyển em ghi theo hướng dẫn trang sau của phiếu đăng ký xét tuyển. - Mục [11] ghi rõ địa chỉ liên hệ, số điện thoại để trường có thể liên lạc với em. - Mục [12] ghi ngày em nộp phiếu xét tuyển, ký tên và ghi rõ họ tên. Chúc em thành công.
Ban Tư Vấn
Đặt Câu Hỏi
Xin vui lòng gõ tiếng việt không dấu. Câu trả lời sẽ được đưa lên hệ thống và gởi về địa chỉ mail của bạn.
Tin Nổi Bật