Tin Tức STU

STU công bố kết quả tuần 2 cuộc thi “Ấn tượng tuổi học trò” năm 2023.

Cập nhật 21/03/2023 - 02:56:20 PM (GMT+7)

Vào ngày chủ nhật 19/3/2023,kết quả tuần thứ 2 của cuộc thi “Ấn tượng tuổi học trò” năm 2023 đã được trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) livestream trên Fanpage và kênh youtube của trường.

“Thanh xuân như một tách trà, chớp mắt một cái là hết thanh xuân”- Thanh xuân là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người và thời học sinh là một phần trong đó.Thời học sinh có vui, có buồn, có giận hờn, có cảm động và nhiều những cảm xúc khó tả khác.Tuy nhiên thanh xuân đẹp đẽ nhưng lại rất ngắn ngũi, chính vì thế nên chúng ta thường lưu giữ thanh xuân vào những bức ảnh hay video để khoảng khắc thanh xuân ấy được còn mãi.
Đây cũng là lí do cuộc thi “Ấn tượng tuổi học trò” nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bạn học sinh trên toàn quốc.
Mỗi tuần STU sẽ tổng kết và trao phần thưởng cho video, ảnh ấn tượng nhất tuần. Tuần này, STU cũng đã có buổi livestream công bố kết quả tuần thứ 2 của cuộc thi trên fanpage và kênh youtube STU vào ngày 19/3/2023.
Hãy cùng nhau điểm lại những tác phẩm đạt giải nào!

heart“Giải ảnh ấn tượng nhất tuần 2”:

• Tác phẩm của bạn Đỗ Nguyễn Quỳnh Anh - Trường THCS THPT Tuệ Đức
  • Tác phẩm của bạn  Đỗ Thị Quỳnh Trâm – Lớp 12A1 – Trường THPT Mỹ Thọ

Tác phẩm đạt giải "Ảnh ấn tượng tuần thứ 2"

-    Phần thưởng của 2 bạn sẽ là 300.000đ, 03 mèo bông nhỏ và ấn phẩm của STU dành cho cả lớp.

heart“Giải video ấn tượng nhất tuần 2” :

• Tác phẩm của bạn Đặng Thị Quỳnh Trâm – Lớp 12A4 – Trường THPT Mỹ Thọ
  • Tác phẩm của bạn  Ngũ Văn Hòa – Lớp 12T1 – Trường THPT Phạm Hùng

Ảnh được cắt ra từ tác phẩm đạt giải "Video ấn tượng nhất tuần thứ 2"

Và phần thưởng cho các bạn là 500.000đ, 3 mèo bông nhỏ và tất nhiên không thể thiếu những ấn phẩm của STU dành cho cả lớp.

Về thông tin chi tiết các bạn có thể xem lại livestream ở đây.
Xin chúc mừng các bạn đạt giải.BTC sẽ liên hệ với các bạn để trao giải nên nhớ chú ý đến điện thoại của mình nhé! STU sẽ vận chuyển phần thưởng đến các bạn sớm nhất có thể và đừng quên check-in thật nhiều với bé mèo bông của STU để có thêm thật nhiều kỉ niệm nhé!
Cuộc thi ”Ấn tượng tuổi học trò năm 2023” của STU vấn đang chờ tác phẩm của các bạn đến hết ngày 26/4/2023, hãy nhanh tay “rủ rê” lớp mình tham gia để “rinh” về những phần quà hấp dẫn của STU nhé.
Các tác phẩm dự thi gửi về địa chỉ email tuoihoctro@stu.edu.vn.
Các tác phẩm cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân (Họ tên, ngày tháng năm sinh, trường, lớp, số điện thoại liên hệ, facebook và zalo).
Các tác phẩm sẽ được đăng lên các kênh truyền thông của nhà trường (Website, Youtube, Fanpage, Tiktok, …) để nhận lượt tương tác.
Lưu ý:
Các bạn học sinh gửi bài thi theo hình thức cá nhân.
Mỗi bạn có thể tham gia nhiều bài thi.

Nếu các bạn có thắc mắc gì về Cuộc thi, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Ban Tổ chức STU thông qua:
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN
Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (028) 38.505.520 - 115 hoặc 116
Website: www.stu.edu.vn