Mã Trường

Mã Trường

Tin Tức STU

ĐH Công nghệ Sài Gòn trao bằng cho 19 thạc sỹ khóa đầu tiên

Cập nhật 26/03/2019 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Sáng ngày 23-3, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ ngành công nghệ thực phẩm khóa I cho 19 tân thạc sĩ.

Đây là khoá đào tạo sau ĐH đầu tiên của trường với 24 học viên trúng tuyển. Qua quá trình nỗ lực trong học tập và nghiên cứu, khóa 1 của chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thực phẩm đã có 19 học viên hoàn thành chương trình đào tạo nhận bằng tốt nghiệp, có gần 90% học viên đạt thành tích học tập từ khá trở lên.

Trong đó, có 4 tân thạc sĩ được xếp loại xuất sắc và giỏi. Nhiều học viên có bài báo khoa học đã được công bố.

183d28097bb1e1563a2144f81c94dad6.JPG

Đến tham dự buổi Lễ có ông Cao Văn Đổi – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Phường 4 Quận 8, Ông Lê Minh Hải – Phó Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía nhà trường có sự tham dự của TS Trương Quang Mùi – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, PGS.TS. Cao Hào Thi – Hiệu trưởng Nhà trường, cùng lãnh đạo các Phòng, ban, khoa, trung tâm và các thầy, cô, sinh viên đến từ khoa Công nghệ thực phẩm.

Trước sự chứng kiến ca đông đảo quý phụ huynh, giảng viên và các bạn sinh viên, cựu sinh viên khoa Công nghệ Thực phẩm, 19 tân thạc sĩ đã đánh dấu thêm một mốc son nữa trên con đường học vấn của mình.

a68c396598541d74d87f5e76f66d32a0.JPG

TS. Trương Quang Mùi phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT Trường ĐH STU cho biết: “Sau thời gian nỗ lực học tập và nghiên cứu, hôm nay, Nhà trường tổ chức Lễ tốt nghiệp chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm khóa đầu tiên của nhà trường. Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào vì thành tích học tập và nghiên cứu của các bạn rất tốt”.

936518b46b20adcbe81b149f857dd3e0.JPG

PGS. TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các Tân Thạc sĩ

Phát biểu chúc mừng các tân Thạc sĩ, PGS.TS. Cao Hào Thi – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác dạy và học của thầy trò Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Hiệu trưởng cũng dành nhiều lời tâm huyết gửi đến toàn thể các tân thạc sĩ và chúc mừng STU về những kết quả đạt được trong suốt thời gian qua, chúc các học viên sẽ tiếp tục gặt hái những thành công trên bước đường sự nghiệp, góp phần vào việc nâng cao vị thế và uy tín của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đối với sự phát triển của xã hội và đất nước.

Hai gương mặt xuất sắc đạt được huy chương vàng và huy chương bạc trong khóa đào tạo thạc sĩ đầu tiên của trường là: Nguyễn Văn Hải (huy chương vàng) và Tạ Lê Quốc An (huy chương bạc) và có 4 thạc sĩ được xếp loại xuất sắc và giỏi, nhiều học viên có bài báo khoa học đã được công bố. Tại buổi lễ, TS. Trương Quang Mùi đã trao huy chương, bằng khen và hoa chúc mừng cho các học viên.

5e2f930a2ed77522d19c8943d38f8d8a.JPG

TS. Trương Quang Mùi trao hoa và huy chương vàng cho thủ khoa khóa đầu tiên.

47004cdf516dc29c2770edaf3ffe54c0.JPG

TS. Trương Quang Mùi trao hoa và bằng khen cho học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

d15e2e129db8b39b537e5693a6adfcab.JPG

PGS.TS Cao Hào Thi - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các tân Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm

c1a61bde66f631f23c37d396d79bbdf2.JPG

GS. TSKH. Lưu Duẩn trao bằng cho các tân Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm

Trong niềm hân hoan và phấn khởi khi cầm trên tay tấm bằng thạc sĩ, đại diện học viên cũng đã gởi lời cám ơn đến tập thể giảng viên tâm huyết truyền đạt các kiến thức và kỹ năng chuyên môn, sự hỗ trợ, phục vụ quá trình giảng dạy của các cán bộ, chuyên viên các khoa, phòng và các trung tâm của Nhà trường. Các học viên sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa trên con đường học vấn cũng như trong công việc, tiếp tục quay trở lại trường để nâng cao trình độ trong tương lai.

3ade3a9de9851299ec712b8c806cbd7f.JPG

Đại diện học viên phát biểu cảm ơn các thầy cô, giảng viên, cán bộ Nhà trường.

80194c26d5382d898ac9ece10ec49580.JPG

ea8df2b977d3a7302ccbc9700ae96975.JPG

c8605dda1ca66e9d937d3dc14759e44a.JPG

Các tân Thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường.

Trong năm 2019, tiếp nối thành công của chương trình thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thực phẩm, trường ĐH Công nghệ Sài Gòn dự kiến tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh và kỹ thuật xây dựng.

Tin tức về ngày hội đã được thông tin trên các báo:

+ Báo Tuổi Trẻ: http://bit.ly/2FzV157

+ Báo Thanh niên: http://bit.ly/2TyiNSL

+ Báo Giáo dục: http://bit.ly/2TYT0rV

+ Báo Tiền phong: http://bit.ly/2TAN0AK

+ Báo Pháp luật: http://bit.ly/2UdpY7i

+ Báo khám phá: http://bit.ly/2HZpTOj

+ Báo giáo dục Thời đại: http://bit.ly/2HTwTvL


Giới Thiệu STU