Tin Đào Tạo

Thông báo về việc Công bố kết quả chấm phúc khảo bài thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2016

Cập nhật 01/03/2017 - 03:28:18 PM (GMT+7)

Sau khi nhận đơn đề nghị chấm phúc khảo bài thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm đợt 1 năm 2016 thi ngày 01 & 02/10/2016 của thí sinh. Hội đồng chấm phúc khảo đã tổ chức chấm lại bài thi theo đúng quy chế về chấm phúc khảo.

Nay Hội đồng chấm phúc khảo công bố kết quả chấm phúc khảo bài thi tuyển sinh cho thí sinh có đơn phúc khảo với kết quả như sau: (Bảng kết quả điểm phúc khảo đính kèm)

- Có 03 đơn đề nghị chấm phúc khảo bài thi môn cơ sở (Hóa học – Hóa sinh thực phẩm).

- Có 01 trường hợp thay đổi kết quả từ 4.0 điểm thành 5.0 điểm và 02 trường hợp kết quả không đổi.

Thông báo để thí sinh có đơn đề nghị chấm phúc khảo bài thi được biết.

Trân trọng./.

Xem thông báo chi tiết.

Xem Bảng kết quả điểm phúc khảo.