Quỹ Học Bổng

Hội nghị sinh viên học tốt & Phát học bổng đợt 4

Cập nhật 19/11/2013 - 04:10:11 PM (GMT+7)

Trân trọng thông báo với các em, nhân ngày Hội nghị học tốt Khoa Kỹ thuật Công trình tổ chức vào Thứ bảy, ngày 16/11/2013 Chào mừng ngày Nhà giáo việt nam 20/11/2013, Quỹ Học bổng Khoa Kỹ thuật Công trình đã phát 26 học bổng cho sinh viên của khoa có thành tích Vượt khó - Học tốt. Tổng số tiền được phát đợt này là 39 triệu cho 26 sinh viên (1,5 triệu /sinh viên).

Ban tổ chức hội nghị, Ban chủ nhiệm khoa và Ban quản lý quỹ học bổng Khoa Kỹ thuật Công trình trân trọng cảm ơn anh chị Cựu sinh viên đã cố gắng sắp xếp về tham dự và đóng góp tham luận  cho hội nghị, sự có mặt của các anh chị là nguồn động viên rất lớn cho toàn thể sinh viên đàn em, là tấm gương vượt khó học tốt cho các em, đồng thời cũng là nguồn cảm hứng cho các thầy cô của khoa cố gắng hơn nữa trong việc thực hiện chức năng người Thầy.

Về dự Hội nghị và chào mừng ngày Nhà giáo 20/11 đợt này về phía đại diện Cựu sinh viên có các bạn sau:

1. Phạm Quang Đông K97                                 -  Trưởng ban liên lạc cựu sinh viên.
  2. Nguyễn Duyên Tuấn K98                               -  Ủy viên  ban liên lạc cựu sinh viên.
  3. Nguyễn Ngọc Vũ  K98                                    -  Ủy viên  ban liên lạc cựu sinh viên.
  4. Vũ Sơn Trường (và con trai)  K98                    -  Ủy viên  ban liên lạc cựu sinh viên.
  5. Lưu Hậu Thịnh K2004                                    -  Ủy viên  ban liên lạc cựu sinh viên.

Một số bạn còn lại có nhắn tin và gọi điện báo bận việc không sắp xếp được, rất mong các bạn cựu sinh viên cố giữ lửa nghề, lửa đồng môn để kỳ sau cố gắng sắp xếp tham dự đông vui hơn.

Nhân dịp này ban quản lý quỹ chân thành gửi lời cám ơn đến các bạn cựu sinh viên đã có đóng góp hiện kim cho sổ vàng quỹ học bổng khoa kỹ thuật công trình. Danh sách đóng góp đợt này gồm có:

1. Phạm Quang Đông:                             2.000.000đ
  2. Trương Thị Thu Hà:                             2.000.000đ
  3. Hồ Thị Thanh Hòa:                              2.000.000đ
  4. Trang Sĩ Quốc:                                    1.000.000đ
  5. Hoàng Ngọc Dũng:                             1.000.000đ
  6. Vũ Sơn Trường
  7. Nguyễn Ngọc Vũ
  8. Nguyễn Duyên Tuấn                           5.000.000đ
  9. Đỗ Quốc Đạt
  10. Nguyễn Văn Đùng
  11. Lưu Hậu Thịnh:                                                 500.000đ

Tổng số:                        13.500.000đ

Thay mặt toàn thể sinh viên đang theo học tại Khoa Kỹ thuật Công trình trân trọng cảm ơn tất cả các anh chị đã có lòng nghĩ đến và giúp đỡ thế hệ đàn em.

Trân trọng.

BCN Khoa Kỹ thuật Công trình