Căn cứ thông báo số 65/TTTT-GDCN của Trung tâm thông tin và thống kê khoa học và công nghệ về việc tư vấn, chuyển giao công nghệ, với nghiên cứu các công nghệ như sau:
1. Công nghệ sản xuất bột mít thay thế ca cao tạo mùi chocolate.
2. Công nghệ sản xuất xoài sấy dẻo, xoài non ngâm chua đóng hộp.
3. Công nghệ sản xuất cá chép giòn đóng hộp.
4. Máy ép dĩa mo cau.
5. Chủng men vi sinh trong sản xuất nước mắm.
6. Lai tạo giống hoa kiểng (hoa hồng, hoa cúc)
7. Thiết bị kiềm hóa ca cao.
8. Quy trình kéo dài thời gian bảo quản chanh dây.
Nhà trường trân trọng thông báo và đề nghị các đơn vị phổ biến đến các cán bộ, nhân viên, giảng viên, nhà nghiên cứu có quan tâm đăng ký. Nội dung chi tiết vui lòng xem tại công văn số 65/TTTT-GDCN của Trung tâm thông tin và thống kê khoa học và công nghệ (đính kèm). Thời gian đăng ký: gửi về Phòng Quản lý Khoa học & Sau Đại học trước ngày 29/04/2024.