CÁC TIN NÓNG

Chào mừng quay lại trường

Cập nhật 07/05/2020 - 01:00:00 AM (GMT+7)
Chào mừng quay lại trường

Sau một kỳ nghỉ dài để phòng chống dịch Covid-19, STU sẽ trở lại giảng dạy - học tập tại trường từ ngày 11/05/2020 theo tinh thần Thông báo số 106-20/TB-DSG-ĐT ngày 29/4/2020. Để chuẩn bị chào đón các bạn sinh viên trở lại, STU đã thực hiện việc chỉnh trang, vệ sinh, khử khuẩn và các hoạt động liên quan khác nhằm tạo sự an toàn và tinh thần phục vụ tốt nhất.

Một số hình ảnh về STU:

Công viên STU – nơi sinh viên học tập và trao đổi nhóm. Đây cũng là nơi để các bạn có thể nghỉ ngơi, ngắm cảnh, thả hồn theo cảnh vật xung quanh, .... giải tỏa stress sau một ngày dài học tập.

Khuôn viên STU - đang mong chờ chào đón sinh viên trở lại học tập sau kỳ nghỉ dài.

Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho sinh viên trở lại học tập, STU đã bố trí, sắp xếp, vệ sinh các khu phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành,… Và nhà trường cũng đã tiến hành phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên trường, lớp học, phòng làm việc,…

STU phun thuốc khử trùng để đảm bảo sức khỏe cho sinh viên, học viên.

STU đã bố trí nhiều khu vực đo thân nhiệt, bình rửa tay sát khuẩn ngay khi bước vào trường, và các nơi để xà phòng rửa tay.

Khu vực đo thân nhiệt, bồn chứa nước rửa tay nằm trong khuôn viên STU.

STU mong chờ và hẹn gặp các bạn sinh viên vào tuần học sắp tới với một nguồn năng lượng tươi mới nhé!!

Phòng QLKH&SĐH