Căn cứ kết quả cuộc họp Hội đồng tuyển sinh sau đại học ngày 18/10/2016 về việc xác định điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm đợt 1 năm 2016. Ngày 19/10/2016 Hiệu trưởng trường đại học Công nghệ Sài Gòn đã ký quyết định số 324/QĐ-DSG-SĐH về việc công bố điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2016 như sau:
- Tổng điểm 02 môn Cơ bản (Toán cao cấp) và Cơ sở (Hóa học – Hóa sinh thực phẩm) đạt từ 12.00 điểm trở lên và không có môn nào dưới 5.00.
- Môn Ngoại ngữ (Tiếng Anh) đạt từ 5.00 điểm trở lên (thang điểm 10.00).