Nghiên Cứu Khoa Học

Nghiệm thu cấp cơ sở đề tài NCKH “Thực trạng và giải pháp phát triển nguồn nhân lực khoa học công nghệ tỉnh Bình Dương”

Cập nhật 27/02/2013 - 10:53:55 AM (GMT+7)

Ngày 26/2/2013, 6 thành viên của hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH bao gồm NGƯT. GS. TS. Đào Văn Lượng – Chủ tịch Hội đồng, ThS. Ngô Văn Dinh - Ủy viên phản biện, TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Ủy viên phản biện, TS. Bùi Văn Danh - Ủy viên, ThS. Dương Quang Mỹ - Ủy viên, ThS. Võ Xuân Thịnh - Ủy viên thư ký đã tiến hành nghiệm thu cấp cơ sở đề tài NCKH “Thực trạng và giải pháp phát triển nguồn nhân lực khoa học công nghệ tỉnh Bình Dương” do GS. TSKH. Lưu Duẩn và ThS. Đỗ Văn Khiêm làm chủ nhiệm.

Sau gần 3 giờ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao của cả thành viên hội đồng và sự hoạt động khoa học nghiêm túc, tinh thần cầu thị của nhóm tác giả, hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu đồng ý thông qua cấp cơ sở để tiến hành nghiệm thu cấp tỉnh với số phiếu đồng ý là 5/6 đạt tỷ lệ 83,33%.

Các thành viên trong Hội đồng Nghiệm thu

Nhóm tác giả báo cáo đề tài

ThS. Ngô Văn Dinh - Ủy viên phản biện đọc nhận xét về đề tài

TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Ủy viên phản biện đọc nhận xét về đề tài