Tin Tức STU

Chương trình trao hoc bổng "STU- Chắp cánh ước mơ" tại trường THPT Bình Chánh

Cập nhật 02/02/2013 - 11:32:57 AM (GMT+7)

Ngày 29 tháng 2 năm 2013, ThS. Võ Xuân Thịnh - Phó trưởng phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại trường Đại học Công nghệ Sài gòn đã nhận lời mời của Ban giám hiệu trường THPT Bình chánh đến tham dự buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2012-2013 tại trường THPT BÌnh Chánh.

Đến với buổi lễ, ThS. Võ Xuân Thịnh đã đại diện Ban Giám hiệu nhà trường trao tặng ba suất học bổng “STU -  Chắp cánh ước mơ” cho ba em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập xuất sắc nhất ba khối 10, 11 và 12. Mỗi suất học bổng gồm 1 phần quà và 1 phần tiền mặt trị giá 1.000.000đ/suất. Ngoài ra, nhà trường còn gửi đến các em học sinh khối 12 mỗi lớp 1 phần quà là tập STU và một số quyển thông tin tuyển sinh của trường nhằm giúp các em quan tâm có thể tìm hiểu rõ hơn về STU cũng như giúp các em có thêm sự lựa chọn các ngành nghề phù hợp cho mình trong kỳ thi tuyển sinh đại học 2013 sắp tới.

ThS. Võ Xuân Thịnh cùng các thầy cô trường THPT Bình Chánh tham dự buổi lễ

Các học sinh tham dự buổi lễ

Khen thưởng các học sinh giỏi

ThS. Võ Xuân Thịnh trao quà và học bổng cho các học sinh