Tin Tức STU

Chương trình trao học bổng "STU - Chắp cánh ước mơ" tại trường THPT Lương Văn Can, Quận 8, TP. HCM

Cập nhật 01/02/2013 - 03:30:29 PM (GMT+7)

Ngày 29 tháng 1 năm 2013, TS. Trần Hồi Sinh Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Sài gòn cùng với đội tuyên truyền tuyển sinh của nhà trường đã đến tham dự buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2012-2013 tại trường THPT Lương văn Can.

Đến với buổi lễ, TS. Trần Hồi Sinh đã đại diện Ban Giám hiệu nhà trường trao tặng bốn suất học bổng “STU -  Chắp cánh ước mơ” cho bốn em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập xuất sắc nhất ba khối 10, 11 và 12. Mỗi suất học bổng gồm 1 phần quà và 1 phần tiền mặt trị giá 1.000.000đ/suất. Ngoài ra, nhà trường còn gửi đến các em học sinh khối 12 mỗi lớp 1 phần quà là tập STU và một số quyển thông tin tuyển sinh của trường nhằm giúp các em quan tâm có thể tìm hiểu rõ hơn về STU cũng như giúp các em có thêm sự lựa chọn các ngành nghề phù hợp cho mình trong kỳ thi tuyển sinh đại học 2013 sắp tới.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng chương trình

Các Thầy Cô trường THPT Lương Văn Can tham dự lễ

TS. Trần Hồi Sinh trao học bổng "STU-Chắp cánh ước mơ"

TS. Trần Hồi Sinh cùng đại diện BGH trường THPT Lương Văn Can trao quà cho các em khối 12