Tin Tức STU

STU long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập

Cập nhật 08/01/2013 - 10:33:16 AM (GMT+7)

Ngày 28/12/2012, Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Đỗ Quốc Anh – Vụ trưởng – Giám đốc cơ quan đại diện Bộ GD & ĐT tại TP. HCM; TS. Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch UBND TP. HCM; GS. TS. Trần Hồng Quân – Nguyên Bộ Trưởng Bộ GD & ĐT – Chủ tịch Hiệp hội các trường ĐH, CĐ ngoài công lập Việt Nam, cùng các khách mời đại diện của cơ quan, ban ngành địa phương, các trường bạn...

Về phía STU có sự hiện diện của TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT – Bí thư Đảng ủy nhà trường; GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng cùng toàn thể các thành viên trong HĐQT, BGH; cán bộ, giảng viên, nhân viên các Khoa, Phòng, Ban, Trung Tâm và gần 200 sinh viên.

Trong buổi lễ STU còn vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng nhằm ghi nhận sự đóng góp của STU vào sự nghiệp xây dựng xã hội chủ nghĩa và bảo vệ tổ quốc. Song song đó các tập thể và cá nhân của nhà trường còn nhận được các phần thưởng cao quý của trung ương và thành phố nhằm ghi nhận sự đóng góp cho sự nghiệp giáo dục trong 15 năm qua.

Khung cảnh của buổi lễ

Văn nghệ chào mừng chương trình

Khách mời tham dự chương trình

TS. Trương Quang Mùi đọc diễn văn ôn lại những thành quả sau 15 năm xây dựng và trình bày chiến lược phát triển STU thời kỳ 2012 - 2017 và tầm nhìn 2020 (xem nội dung chi tiết)