Tin Tức STU

Hội thảo “STU 15 năm – Thành Quả, Cơ Hội, Thách Thức & Phát Triển”

Cập nhật 02/10/2012 - 10:55:01 AM (GMT+7)

Ngày 29/9/2012, nhằm tổng kết đánh giá các thành quả đã đạt được trong 15 năm qua, HĐQT, BGH Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “STU 15 năm – Thành Quả, Cơ Hội, Thách Thức & Phát Triển”

Đến tham dự hội thảo về phía khách mời có sự tham dự của GS. TS. Trần Hồng Quân – Nguyên Bộ Trưởng Bộ GD & ĐT - Chủ tịch Hiệp Hội Các Trường ĐH, CĐ Ngoài Công Lập; Ông Đỗ Hữu Tuyết – Phó Vụ Trưởng – Phó Giám Đốc Cơ quan đại điện của Bộ GD & ĐT tại TP. HCM; TS. Vũ Thị Phương Anh – Giám đốc TT Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Hiệp Hội Các Trường ĐH, CĐ Ngoài Công Lập; TS. Nguyễn Kim Dung – Phó Giám đốc Viện Nghiên cứu GD – ĐH Sư Phạm TP. HCM, GS. TSKH. Hoàng Văn Kiếm – Nguyên Hiệu trưởng ĐH Công Nghệ Thông Tin – ĐH Quốc Gia TP. HCM; GS. VS. Cao Văn Phường – Chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng Trường ĐH Bình Dương; TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng ĐH Nguyễn Tất Thành; cùng đại diện của các trường bạn và các cơ quan, báo đài….

Về phía STU có sự tham dự của TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT, PGS. TS. Huỳnh Xuân Đình – Phó Chủ tịch HĐQT, ThS. Nguyễn Quang Tuyến - Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Ngô Văn Tấn – TT HĐQT, GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu Trưởng, TS. Trần Hồi Sinh – Phó Hiệu Trưởng, TS. Lê Hiệp Tuyển – Phó Hiệu Trưởng cùng thầy cô trong HĐQT, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung Tâm và hơn  250 giảng viên, nhân viên cơ hữu và gần 200 sinh viên.

Văn Nghệ chào mừng chương trình

Các đại biểu tham dự hội thảo

Ông Đỗ Hữu Tuyết đại diện Bộ GD & ĐT phát biểu chào mừng hội thảo

GS. VS. Cao Văn Phường phát biểu chúc mừng hội thảo

Đoàn chủ tịch hội thảo

GS. TS. Trần Hồng Quân trình bày báo cáo  "Phác thảo về đổi mới văn bản và toàn diện giáo dục đại học Việt Nam"

GS. TS. Đào Văn Lượng trình bày báo cáo "STU 15 năm thành quả và bài học"

TS. Vũ Thị Phương Anh trình bày báo cáo "Cơ hội và thách thức của việc phát triển các trường đại học ngoài công lập"

TS. Nguyễn Kim Dung trình bày báo cáo "STU thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học"

TS. Trương Quang Mùi trình bày "Chiến lược xây dựng, phát triển Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn & tầm nhìn 2020"

ThS. Nguyễn Quang Tuyến trình bày báo cáo "STU 15 năm quản trị tài chính"

GS. TSKH. Hoàng Văn Kiếm trình bày báo cáo "Đại học sáng tạo - mô hình đại học tiên tiến"

GS. TSKH. Lưu Duẩn trình bày báo cáo "Bồi dưỡng và đào tạo đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý giáo dục STU"

Hội thảo đưa ra dự thảo chiến lược phát triển STU đến năm 2020 để lãnh đạo nhà trường, cán bộ nhân viên, sinh viên và lãnh đạo các cơ quan, các chuyên gia góp ý, từ đó Ban Soạn thảo hoàn thiện chiến lược để trình HĐQT, BGH thông qua.

THPT