Ban Thanh tra

Thông báo v/v thủ tục xin xác nhận tư cách sinh viên bổ sung hồ sơ vay vốn ngân hàng chính sách xã hội

Cập nhật 20/08/2012 - 03:35:51 PM (GMT+7)

Thông báo

V/v thủ tục xin xác nhận tư cách sinh viên để bổ sung hồ sơ vay vốn ngân hàng chính sách xã hội

- Căn cứ yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổng hợp thông tin kết quả vay vốn của sinh viên tại Trường;
      - Căn cứ hướng dẫn của Vụ Công tác Học sinh - Sinh viên thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo về quy trình cấp Giấy xác nhận tư cách sinh viên để tham gia vay vốn.

Nhà Trường thông báo đến các sinh viên có nhu cầu xin cấp xác nhận tư cách sinh viên để tham gia vay vốn để bổ sung hồ sơ vay vốn của ngân hàng Chính sách xã hội các loại giấy tờ cần nộp như sau:

+ Giấy xác nhận (theo mẫu) đã điền đầy đủ thông tin.
       + Bản sao Sổ vay vốn (nguyên cuốn) đối với lần đầu nộp. Kể từ lần thứ hai trở đi, chỉ cần trang bìa và trang thông tin vay vốn sau cùng.
       + Giấy Chứng minh nhân dân (để đối chiếu thông tin –  không thu).
       + Thẻ sinh viên (để đối chiếu thông tin –  không thu).

Thời gian áp dụng: Từ học kỳ 1 năm học 2012 –  2013 trở đi.

Mọi thắc mắc, sinh viên liên hệ Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên (D113) để được hướng dẫn