Tin Tức STU

Đối thoại giữa sinh viên và lãnh đạo STU năm 2012

Cập nhật 09/07/2012 - 10:26:58 AM (GMT+7)
Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn - STU (1997 – 2012), HĐQT, BGH nhà trường đã tổ chức buổi đối thoại giữa sinh viên và lãnh đạo nhà trường. Nhằm có sự đánh giá khách quan về hoạt động giảng dạy, quản lý và phục vụ của nhà trường trong thời gian qua. Từ đó, có các chính sách nhằm phát huy các mặt đã đạt được cũng như khắc phục các mặt còn hạn chế.

Đến tham dự buổi đối thoại gồm có TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT, NGƯT. PGS. TS. Huỳnh Xuân Đình – Phó Chủ tịch HĐQT, GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng, TS. Lê Hiệp Tuyển – Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Hồi Sinh – Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô trong HĐQT, lãnh đạo các khoa, phòng, ban và hơn 260 sinh viên là cán bộ lớp đại diện cho sinh viên tất cả các khoa và các khóa học của nhà trường.

Văn nghệ chào mừng chương trình

Khung cảnh buổi đối thoại

Lãnh đạo và sinh viên STU tham dự chương trình

Các sinh viên đặt câu hỏi chất vấn với lãnh đạo nhà trường

TS. Trương Quang Mùi trả lời các chất vấn của sinh viên

GS. TS. Đào Văn Lượng trả lời các chất vấn của sinh viên

ThS. Lê Thị Ngọc Phượng - Trưởng phòng Đào Tạo trả lời các chất vấn của sinh viên

KS. Nguyễn Minh Phương - Phó phòng Công tác HSSV trả lời các chất vấn của sinh viên

GS. TSKH. Lưu Duẩn - Trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm trả lời các chất vấn của sinh viên

TS. Đỗ Đào Hải - Trưởng khoa Kỹ thuật Công trình trả lời các chất vấn của sinh viên

ThS. Dương Quang Mỹ - Phó khoa Quản trị Kinh doanh trả lời các chất vấn của sinh viên

ThS. Võ Xuân Thịnh - Phó phòng Quản lý Khoa học & Đối ngoại trả lời các chất vấn của sinh viên

Với tinh thần cầu tiến, dám nhìn nhận các khuyết điểm lãnh đạo nhà trường đã tiếp thu và trả lời thấu đáo các câu hỏi của sinh viên đưa ra. Do thời lượng có hạn nên không thể trả lời hết các câu hỏi nên Thầy Hiệu trưởng hứa sẽ trả lời tất cả các câu hỏi đó và đưa lên website của trường.

THPT