Tin Tức STU

STU nhận giấy chứng nhận và biểu tượng "Typical Brand - Thương hiệu tiêu biểu 2012"

Cập nhật 02/07/2012 - 11:25:38 AM (GMT+7)
Ngày 30/6/2012, mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam đã tổ chức lễ công bố "Typical Brand - Thương hiệu tiêu biểu 2012" được diễn ra tại Văn phòng quốc hội, Vụ công tác phía Nam.

Đại diện Ban giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, TS. Trần Hồi Sinh - Phó Hiệu trưởng đã được Ban lãnh đạo mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam trao chứng nhận và biểu tượng "Typical Brand - Thương hiệu tiêu biểu 2012". Đây là dấu hiệu, bằng chứng khách quan để khẳng định năng lực của nhà trường qua sự đánh giá, bình chọn của xã hội. Thông qua chương trình, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã ủng hộ cho Trúc Lâm Tịnh Viện - Mái ấm Minh Trần 3.000.000 đ vào việc xây chùa và cơ sở từ thiện.

TS. Trần Hồi Sinh nhận biểu tượng "Typical Brand - Thương hiệu tiêu biểu 2012"

Phòng QLKH & ĐN