Tin Tức STU

Hợp tác đầu tư với Niger

Cập nhật 18/06/2012 - 06:10:48 PM (GMT+7)
Nhận lời mời của Tổng thống Nước Cộng hòa Niger, TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn cùng đoàn công tác phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc 2 tuần tại quốc gia thuộc Tây Phi này.

Chuyến đi nhằm mục đích xúc tiến hợp tác đầu tư tại Niger. Trong nội dung thảo luận có bàn về hợp tác trong lĩnh vực Giáo dục giữa Việt Nam và Niger. Chuyến đi đã đạt nhiều thành công tốt đẹp và giữa 2 bên đã ký kết nhiều biên bản ghi nhớ hợp tác trên nhiều lĩnh vực.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

Chủ tịch Quốc hội Niger tiếp đoàn

Thủ tướng Niger tiếp đoàn

Bàn bạc chương trình hợp tác với trợ lý Tổng thống Niger (người thứ 1 từ trái sang)

Bộ trưởng Dầu mỏ (Thứ 4 từ phải sang) làm việc với đoàn về việc hợp tác khai thác dầu khí

Làm việc với Phòng Thương mại & Công nghiệp Niger

Làm việc với Bộ Mỏ và Tài nguyên Niger

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Niger (thứ 2 từ phải sang) tiếp và làm việc với đoàn

Làm việc với Bộ Viễn thông Niger

Ký kết các văn bản hợp tác

Cùng trợ lý Tổng thống Niger chứng kiến 2 bên ký kết các văn bản hợp tác.

Phòng QLKH & ĐN