Tin Tức STU

Kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập nhật 19/05/2012 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Ngày 19/5/2012, Đảng bộ Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 122 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh – Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới (19/5/1890 – 19/5/2012). Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của TS. Trương Quang Mùi – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT, GS. TS. Đào Văn Lượng – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, cùng hơn 40 đảng viên của 6 chi bộ trực thuộc.

Trong buổi lễ Đảng bộ đã triển khai quy định hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng, Nghị quyết Hội nghị lần 4 BCH Trung ương khóa XI, Tổng kết đánh giá tổ chức cơ sở đảng, phân tích đánh giá chất lượng đảng viên, khen thưởng các đơn vị và cá nhân suất sắc và phát thẻ đảng cho đảng viên đợt 19/5.

Các Đảng viên tham dự buổi lễ

Đ/C. Dương Quang Mỹ - Đảng ủy viên báo cáo triển khai quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng,
Nghị quyết Hội nghị lần 4 BCH Trung ương khóa XI.

Đ/C Lê Thị Phương Hằng - Chánh văn phòng Đảng ủy báo cáo tổng kết đánh giá tổ chức cơ sở Đảng
và phân tích chất lượng Đảng viên năm 2011

Trao Thẻ đảng cho các Đảng viên đợt 19/5