Tin Tức STU

STU tham gia chương trình Triển lãm thành tựu giáo dục và đào tạo

Cập nhật 26/09/2011 - 03:17:30 PM (GMT+7)
Sáng ngày 23/09/2011, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn tham gia chương trình Triển lãm thành tựu giáo dục và Đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam trong 25 năm đổi mới và hội nhập (1986 – 2011).

Đây là một trong những hoạt động trong chương trình “Biểu Tượng Vàng Nguồn Nhân Lực Việt Nam Lần Thứ I – 2011” nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực của đất nước do Bộ Giáo dục & Đào tạo; Bộ Lao động thương binh & Xã hội và Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam chủ trì. Chương trình triển lãm diễn ra từ ngày 23/09/2011 đến ngày 25/09/2011 tại Trung tâm Hội nghị Thành phố Hồ Chí Minh (111 Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh).

Gian hàng của Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn thu hút được nhiều sự quan tâm của lãnh đạo của cơ quan ban ngành, khách mời cũng như các bạn sinh viên học sinh. Sau đây là những hình ảnh của buổi triển lãm:

Lễ Khai mạc chương trình Triển lãm

Các khách mời tham quan gian hàng

Các bạn học sinh THPT xem đề tài tốt nghiệp của sinh viên Khoa Cơ khí.

Đồng phục của đội tuyên truyền của STU

(HĐND)