Tin Tức STU

STU tổ chức lễ trao bằng cử nhân cho sinh viên của chương trình đào tạo liên kết quốc tế

Cập nhật 22/09/2011 - 02:55:59 PM (GMT+7)
Ngày 20/09/2011 Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 51 tân cử nhân của chương trình liên kết giữa trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn và ĐH Troy – Hoa Kỳ.

Đến tham dự chương trình về phía khách mời gồm có các vị khách quý đại diện Bộ Giáo dục Đào tạo, Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố, UBND Quận 8 và các cơ quan báo đài; về phía ĐH Troy – Hoa Kỳ gồm có Giáo sư Jack Hawkins Jr - Viện trưởng Đại học Troy, Giáo sư  Earl Ingram - Phó Viện trưởng phụ trách Đào tạo của Đại học Troy; về phía nhà trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn có sự hiện diện của TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT, GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng STU, cùng các thầy cô đại diện cho các Khoa, phòng, ban của nhà trường và đặc biệt hơn hết là có sự hiện diện của 51 tân cử nhân.

TS. Trương Quang Mùi phát biểu tại buổi lễ

Khung cảnh của buổi lễ