Tin Tức STU

Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn dành 1,2 tỷ làm quỹ Khuyến Học STU

Cập nhật 30/09/2011 - 04:57:34 PM (GMT+7)
Nhằm khuyến khích, động viên HSSV đạt thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học, cũng như hỗ trợ kịp thời các HSSV có hoàn cảnh khó khăn giúp các em an tâm trong việc học tập, ngày 30/8/2011, TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT đã đại diện cho HĐQT Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn ra quyết định số 114/QĐ-DSG-HĐQT về việc ban hành Quy chế (Tổ chức, hoạt động và quản lý Quỹ khuyến học của Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn).

Quy chế nhằm cụ thể hóa công tác khen thưởng cho các HSSV đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, nghiên cứu khoa học, tham gia các cuộc thi học thuật ... hay hỗ trợ, trợ cấp cho các HSSV gặp khó khăn. Hiện tại nhà trường có 6 hình thức khen thưởng và hỗ trợ như sau:
1. Học bổng khuyến khích học tập “Học tập tốt – Rèn luyện tốt”.
2. Học bổng từ các nhà tài trợ.
3. Khen thưởng HSSV đạt thành tích cao trong các cuộc thi học thuật, hoạt động nghiên cứu khoa học.
4.  Khen thưởng HSSV đạt thứ hạng cao trong tuyển sinh hoặc tốt nghiệp.
5. Trợ cấp khó khăn đột xuất.
6. Các hình thức hỗ trợ khác (do Hiệu trưởng quyết định).
Quy chế quy định rõ các đối tượng cũng như các mức học bổng được nhận trong từng năm học, nếu HSSV đạt loại xuất sắc thì được cấp học bổng là 1 triệu đồng, đây là sự động viên rất lớn cho các HSSV giúp các em nổ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập rèn luyện, nghiên cứu khoa học.

TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT đại diện cho HĐQT trao quỹ học bổng trị giá 1,2 tỷ đồng, GS. TS. Đào Văn

Lượng - Hiệu trưởng đại diện nhận và cảm ơn sự đóng góp quý báo mà HĐQT dành cho Quỹ Khuyến học STU

GS. TS. Đào Văn Lượng - Hiệu trưởng và TS. Lê Hiệp Tuyển - Phó Hiệu trưởng khen thưởng các HSSV

NGƯT. PGS. TS. Huỳnh Xuân Đình trao học bổng của cá nhân Thầy cho các HSSV vượt khó học giỏi

GS. TSKH. Lưu Duẩn - UV HĐQT - Trưởng khoa CNTP trao thưởng cho các HSSV

TS. Trần Hồi Sinh - Phó Hiệu trưởng đại diện nhà trường nhận học bổng do các doanh nghiệp tài trợ

Hội đồng quản trị Nhà trường đã dành ra 1,2 tỷ đồng làm Quỹ Khuyến Học STU nhằm khen thưởng, tuyên dương cho các HSSV đạt thành tích cao trong hoạt động học thuật cũng như hỗ trợ, trợ cấp cho các HSSV gặp khó khăn. Đây là một hành động có ý nghĩa rất thiết thực và mang tính nhân văn sâu sắc cũng như thể hiện cái tâm của các nhà đầu tư cho sự nghiệp giáo dục.

THPT