Tin Tức STU

GS. TS. Đào Văn Lượng - Hiệu trưởng STU thăm chiến sĩ Mùa Hè Xanh 2011

Cập nhật 01/08/2011 - 06:07:15 PM (GMT+7)
Ngày 30 tháng 7 năm 2011, GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn đã đến thăm, gặp gỡ, động viên và tặng quà cho các chiến sĩ tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh năm 2011 tại mặt trận thành phố Hồ Chí Minh.

Mùa Hè Xanh là một trong những hoạt động tình nguyện trọng điểm của Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn. Trong suốt hơn 10 năm qua tuy gặp nhiều khó khăn nhưng thầy và trò STU đã cố gắng vượt qua để hòa chung nhịp đập của trái tim tình nguyện cùng Thành phố đi đến các vùng khó khăn đem sức lực và trí tuệ của mình giúp đỡ cho đồng bào thể hiện tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” – một truyền thống quý báo của dân tộc ta.

Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh 2011 tại Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn

TS. Trương Quang Mùi - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT tặng hoa cho BCH chiến dịch MHX 2011

TS. Trương Quang Mùi, GS. TS. Đào Văn Lượng, TS. Trần Hồi Sinh - Phó Hiệu trưởng trao cờ ra lệnh
xuất quân bắt đầu chiến dịch tình nguyện MHX 2011

Các chiến sĩ Mùa hè xanh hầu hết phải công tác trên các địa bàn xa xôi hẻo lánh, điều kiện đời sống, vật chất, tinh thần còn nhiều khó khăn. Thấu hiểu được hoàn cảnh đó GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện STU đến thăm hỏi và động viên tinh thần các chiến sĩ giúp các chiến sĩ an tâm công tác, vượt khó và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

GS. TS. Đào Văn Lượng chụp hình lưu niệm cùng các chiến sĩ Mùa Hè Xanh

GS. TS. Đào Văn Lượng thăm và làm việc cùng với các chiến sĩ đội hình chuyên xây dựng - STU

GS. TS. Đào Văn Lượng trò chuyện, động viên và dùng cơm thân mật cùng với các chiến sĩ

GS. TS. Đào Văn Lượng tặng quà cho các chiến sĩ