Tin Tức STU

STU Tổ chức ngày hội Tư Vấn Hướng Nghiệp 2011

Cập nhật 13/05/2011 - 09:17:24 AM (GMT+7)
Ngày 10/4/2011, Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn tổ chức ngày hội Tư Vấn Hướng Nghiệp 2011. Đến với chương trình các em học sinh được hướng dẫn tham quan các phòng thí nghiệm, giảng đường, ký túc xá, sân thể thao nhằm giúp các em học sinh làm quen với môi trường giáo dục ở bậc đại học. Ngoài ra các em còn được tư vấn để chọn ngành nghề phù hợp với sở trường, năng lực của mình.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT, và thành phần Ban Tư Vấn gồm GS, TS. Đào Văn Lượng - Hiệu trưởng,ThS. Lê Thị Ngọc Phượng - Trưởng phòng Đào Tạo, GS, TSKH. Lưu Duẩn - Trưởng khoa Công Nghệ Thực Phẩm, PGS, TS. Nguyễn Đình Thúc - Trưỏng khoa Công Nghệ Thông Tin, TS. Đỗ Đào Hải - Trưởng khoa Kỹ Thuật Công Trình, TS. Lê Minh Ngọc - Trưởng Khoa Cơ Khí, TS. Nguyễn Thiện Thành - Phó khoa Điện, Điện tử, TS. Trần Hồi Sinh - Quản lý khoa Quản trị Kinh Doanh, ThS. Huỳnh Phan Tùng - Trưởng khoa Ngoài Chính Quy, ThS. Mai Thị Hoàng Yến - Đại diện ITPC. Ông Nguyễn Ngọc Diện - UV HĐQT, ThS. Võ Xuân Thịnh - Phó phòng QLKH & ĐN, ThS. Tạ Công Đức - Phó khoa Điện,  Điện tử và đại diện Ban giám hiệu các trường THPT và đông đảo học sinh THPT về tham dự chương trình.

Ban Tư Vấn của ngày hội

Học sinh các trường THPT tham dự chương trình

Các đại biểu, khách mời và các em học sinh tham dự tại hội trường

Học sinh tham quan phòng thí nghiệm