Khoa Học Công Nghệ

iPad được bảo hành toàn cầu tại Hà Nội

Cập nhật 04/03/2011 - 01:50:30 PM (GMT+7)
(Dân trí) - Từ tháng 3/2011, khách hàng sở hữu iPad sẽ được bảo hành toàn cầu ngay tại Hà Nội, với sự hỗ trợ và cấp quyền đặc biệt của hãng Apple.
50aApple.jpg
Trung tâm bảo hành các sản phẩm của Apple tại Hà Nội.
Theo đó, mọi sản phẩm iPad chính hãng được mua ở bất cứ đâu trên toàn cầu chỉ cần còn thời hạn bảo hành đều sẽ được bảo hành tại Trung tâm Apple - thuộc Công ty Dịch vụ Tin học FPT (FPT Services) 15C Đào Tấn, Hà Nội. Đặc biệt khi iPad gặp một số lỗi phần cứng nhất định, khách hàng sẽ được trung tâm bảo hành áp dụng chính sách đổi máy mới.<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /?>

iPad chính thức được phân phối trên thị trường Việt <?xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" /?>Nam từ tháng 4/2010, nhanh chóng trở thành một hiện tượng thu hút lượng lớn khách hàng say mê công nghệ. Hiện nay, lượng iPad chính hãng cung ứng trên thị trường Hà Nội đã lên đến hàng ngàn sản phẩm mỗi tháng, do đó nhu cầu mua sắm các linh phụ kiện hay đảm bảo an toàn, bảo hành cho sản phẩm vì thế càng được khách hàng quan tâm hơn.