Tin Tức STU

STU tham gia chương trình tư vấn mùa thi 2011 tại TP. Cần Thơ

Cập nhật 28/02/2011 - 11:10:40 AM (GMT+7)
Ngày 27 tháng 02 năm 2011, đoàn tuyên truyền tuyển sinh của phòng QLKH & ĐN trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn do ThS. Võ Xuân Thịnh - Phó phòng - làm trưởng đoàn đã tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2011 do báo Tuổi Trẻ tổ chức tại trường Đại học Cần Thơ – Tp. Cần Thơ, đến với chương trình đoàn đã tư vấn, phát các tặng phẩm của STU (tập, viết, brochure), tổ chức các trò chơi vui nhộn, … đã thu hút được một lượng lớn học sinh và phụ huynh tham quan và tư vấn tại gian hàng STU.

Đây là đợt tư vấn do báo Tuổi Trẻ tổ chức để tư vấn hướng nghiệp cho các đối tượng là học sinh tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long nên đã thu hút được một lượng rất lớn học sinh tham gia. Đây là dịp tốt để chúng ta quảng bá hình ảnh của STU đến với các đối tượng học sinh, phụ huynh miền Tây Nam Bộ.

Gian hàng của STU

Các học sinh tham gia trò chơi tại gian hàng STU

Tư vấn và giới thiệu về STU cho các học sinh

Phát brochure cho học sinh và phụ huynh