- Tìm kiếm những ý tưởng hay thiết thực trong sinh viên, học sinh.
- Giúp sinh viên biến ý tưởng thành sản phẩm.
- Đưa sản phẩm của sinh viên ra tiếp cận thị trường.
Ban tổ chức
1 Thành phần ban tổ chức bao gồm :
Tên |
Đơn vị công tác |
Nhiệm vụ |
Bà Lưu Mai Hương |
Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn |
Ban giám khảo |
Ông Lê Thanh Hưng |
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên-Thành viên hội đồng quản trị Công ty Sao Việt |
Ban giám khảo |
Ông Trương Hoàng Khải |
Giám đốc Công ty Sao Việt |
Ban giám khảo |
Ông Phan Lê Khoa |
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên |
Ủy viên |
Đối tượng dự thi
1 Tất cả các sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại các trường TH, CĐ, ĐH trong cả nước (có CMND).
2 Thí sinh tham gia trong một nhóm lớn gồm ít nhất 10 thành viên.
3 Tất cả nhân viên hay người nhà của nhân viên của các đơn vị thuộc thành phần ban tổ chức, ban giám khảo, các công ty truyền thông, quảng cáo cùng các bên có liên quan đến cuộc thi đều không được phép tham dự cuộc thi.
Các vòng thi, quy cách bài thi và biểu điểm
Vòng thi sơ loại
Các nhóm sẽ làm bài thi bao gồm 10 câu hỏi liên quan đến thực phẩm/thực phẩm chức năng.
Hạn chót nộp vào ngày 10/5/2009.
Địa điểm nộp: Văn phòng khoa CNTP
Vòng thi sản phẩm
Các nhóm vượt qua vòng thi sơ loại sẽ nhận được được thư mời của ban tổ chức và đến trực tiếp công ty thực phẩm Sao Việt để trình bày ý tường sản phẩm của mình.
Hạn chót ngày 19/05/2009
Vòng thi chung kết
10 ý tưởng hay nhất và khả thi nhất sẽ được chọn để tham gia vào vòng thi chung kết.
Thời gian : 20/11/2009
Địa điểm : Hội trường của trường Đại hoc Công nghệ Sài Gòn (STU).
Giải thưởng :
Giải nhất : 40 triệu
Giải nhì : 20 triệu
Giải ba : 10 triệu
Giải tư : 5 triệu
Giải khuyến khích : 2 triệu
Quyền lợi của thí sinh và giải thưởng cuộc thi
1 Ý tưởng được chọn tham gia sẽ được hỗ trợ 200 ngàn VNĐ.
2 Với vòng thi chung kết nếu nhóm nào đạt giải sẽ nhận giải thưởng và được hỗ trợ tiền để đưa sản phẩm ra thị trường tối đa không quá 200 triệu VNĐ.
3 Người nhận giải phải chịu trách nhiệm đóng các khoản thuế liên quan theo pháp luật quy định.
Tp. Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 4 năm 2009
Khoa Công nghệ Thực phẩm