Nghiên Cứu Khoa Học

Xe lăn điều khiển bằng đầu - Phiên bản mới

Cập nhật 15/02/2011 - 11:04:52 AM (GMT+7)
Sáng ngày 4/5/2010, tại Sảnh lớn Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Thầy GS.TS, Đào Văn Lượng - Hiệu trưởng nhà trường đã kiểm tra chức năng và vận hành "Xe lăn điều khiển bằng đầu" trước khi tham gia triển lãm tại cuộc thi chung kết "Robocon 2010" tại Tây Nguyên.

Qua quá trình vận hành, Thầy Hiệu trưởng đã đánh giá cao các chức năng mà sinh viên Trần Ngọc Hiếu - Sinh viên Khoa Cơ khí của trường đã cải tiến trong thời gian qua. Đồng thời Thầy đã đồng ý cũng như hỗ trợ kinh phí để sinh viên Trần Ngọc Hiếu tham gia triển lãm tại vòng chung kết Robocon 2010.

Sau khi kiểm tra và vận hành Thầy Hiệu trưởng đã chúc mừng sinh viên Ngọc Hiếu và chúc em cố gắng hơn nữa trong học tập, nghiên cứu, cũng như tham gia thật tốt cuộc triển lãm để thể hiện tốt hình ảnh của sinh viên nhà trường.

Sinh viên Ngọc Hiếu đang chạy thử và điều chỉnh với sản phẩm của mình

Mỹ Lệ