Vừa qua, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn (STU) phối hợp cùng Tuệ Group tổ chức chung kết Cuộc thi thiết kế Nhà hàng Chay Tuệ với chủ đề "Bản hòa ca của thiên nhiên và ẩm thực chay" tại Hội trường B, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn trong không khí sôi động và náo nhiệt.
5 thí sinh xuất sắc nhất đã có màn tranh tài đầy ấn tượng, thuyết trình những ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo của mình trước Hội đồng Ban Giám Khảo - những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế và ẩm thực.
Cuộc thi thiết kế Nhà hàng Chay Tuệ không chỉ là một sân chơi để các bạn sinh viên Khoa Design nói riêng và STU nói chung thể hiện tài năng, sự sáng tạo mà còn là cầu nối giúp các bạn sinh viên tiếp cận gần hơn với thị trường lao động, những cơ hội nghề nghiệp và các nhà tuyển dụng đến từ hàng chục doanh nghiệp tham gia trong đêm chung kết.
Cuộc thi có sự hiện diện của PGS.TS Cao Hào Thi - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Hoàng Kim Anh – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm của STU, quý thầy cô giáo, Ban lãnh đạo Tuệ Group, đại diện hàng chục doanh nghiệp lớn và gần 500 sinh viên STU.
Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 06 giải thưởng cho các thí sinh, nhóm thí sinh có bài thi ấn tượng và thuyết trình những ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo của mình trước Hội đồng Ban Giám Khảo.
- Giải Nhất: Trần Quang Tuấn - MS 12
- Giải Nhì: Ngô Duy Khánh - MS 24
- Giải Ba: Nguyễn Minh Đạt - MS 04
- Giải Khuyến khích: Nhóm Hoàng Kiến Khánh - MS 07 và Nhóm Nguyễn Huỳnh Ngọc Liễu - MS 09
- Giải Sáng tạo trẻ: Nhóm Võ Thị Đông Giang - MS 13
- Giải thưởng Halal trao tặng: Trần Quang Tuấn - MS 12
Thành công của cuộc thi một lần nữa khẳng định uy tín và cam kết của STU trong việc kết nối với các doanh nghiệp, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có điều kiện để thể hiện tài năng, sự sáng tạo, tiếp cận các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng. Cuộc thi cũng là dịp để các doanh nghiệp tìm kiếm những nhân sự có bản lĩnh, trí tuệ để tuyển dụng sau khi các bạn tốt nghiệp tại STU.