Thông Báo Mới

Thông báo mời chào giá cạnh tranh cung cấp máy vi tính

Cập nhật 05/09/2024 - 11:42:29 PM (GMT+7)

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn hiện đang có nhu cầu trang bị máy vi tính để phục vụ giảng dạy và sinh viên học tập với cấu hình và số lượng sẽ được mô tả cụ thể trong hồ sơ chào giá cạnh tranh (Đính kèm).

Được biết Quý Công ty đang hoạt động trong lĩnh vực này, Nhà trường mới Quý Công ty tham gia gói thầu trên bằng hình thức chào giá cạnh tranh.

Thông tin về thời gian nhận hồ sơ và kết thúc hồ sơ của gói chào giá cạnh tranh như sau:

• Thời gian nhận hồ sơ và kết thúc hồ sơ chào giá cạnh tranh: từ ngày ra thông báo đến hết 17h00 ngày 09/09/2024 (trong giờ hành chính).
  • Thời gian Ban Tổ chức mở xét chào giá cạnh tranh: ngày 10/09/2024.
  • Thời gian thông báo kết quả xét chào giá cạnh tranh: chậm nhất ngày 12/09/2024.

Nếu Quý Công ty xem đây là điều kiện hợp tác với Nhà trường xin vui lòng gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về Phòng HCQT (A101) - Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn - 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM. (Hồ sơ bỏ vào bì kín có đóng dấu giáp lai).

Khi cần biết thêm thông tin, Quý Công ty vui lòng liên hệ số điện thoại: (028).3850.5520 (số nội bộ: 110 – gặp Anh Xuyên).

- Xem file đính kèm tại đây.