Lịch TH Kỹ Thuật TP 3 (Công Nghệ Sinh Học)-Lớp TP 308

Cập nhật 06/02/2010 - 02:45:45 PM (GMT+7)
(không có)

Lịch thực hành KTTP 3 (Công Nghệ Sinh Học) của lớp hoàn chỉnh đại học 308 sẽ được bắt đầu vào ngày 27-2-2010. Các sinh viên đi thực tập chú ý các điều sau:

- Xem kỹ tài liệu trước khi vào thực hành

- Tuân thủ đúng giờ giấc và nội quy phòng thí nghiệm (đến trễ quá 15 phút xem như vắng mặt)

- Mọi vấn đề về việc đổi giờ, thực hành bù phải được báo trước tối thiểu 24 giờ (so với giờ thực hành của sinh viên). Không giải quyết bất kỳ vấn đề khác ngoại trừ trường hợp bất khả kháng

- Mỗi nhóm cử đại diện vào phòng TN để chuẩn bị nguyên liệu và pha chế môi trường cho bài 1. Mỗi nhóm sẽ thực hiện một môi trườn theo thứ tự tăng dần của mỗi nhóm trong buổi thực hành ứng với số thứ tự môi trường (M1 đến M4). Nếu không chuẩn bị trước môi trường, nhóm đó sẽ không được thực hiện bài thực hành vào hôm sau.

- Mọi thắc mắc vui lòng liên hện trực tiếp cán bộ quản lý PTN

Sinh viên lấy lịch thực hành tại đây và giáo trình thực hành tại đây