Bản tin - Sự kiện

Thông báo cuộc thi "Tìm kiếm giải pháp đổi mới sáng tạo trong khu vực công năm 2024 - SAIGON GOVTECH CHALLENGE 2024"

Cập nhật 21/05/2024 - 10:14:05 PM (GMT+7)

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn thông báo đến các sinh viên về cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp đổi mới sáng tạo trong khu vực công năm 2024 – Saigon Govtech Challenge 2024 (Gov.Star 2024)” của Sở khoa học và công nghệ Tp. Hồ Chí Minh phát động nhằm tìm kiếm các mô hình, giải pháp đổi mới sáng tạo (ĐMST), quy trình công nghệ giúp giải quyết các bài toán trong điều hành, quản lý, kiểm tra, giám sát, dự báo…, thông tin cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

- Tất cả sinh viên đang theo học tại STU

2. Điều kiện, quyền lợi của các dự án tham gia và thể lệ cuộc thi:

- Sinh viên xem thông tin chi tiết tại link bên dưới: https://bit.ly/GOVTECHCHALLENGE2024

3. Lĩnh vực dự thi:

Gồm 3 lĩnh vực:

- Lĩnh vực 1: Các giải pháp, mô hình ĐMST, ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số, nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả hoạt động công vụ của các phường, xã, thị trấn trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

- Lĩnh vực 2: Các giải pháp, mô hình ĐMST, ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số, nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả hoạt động khám chữa bệnh tại hệ thống y tế cơ sở trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

- Lĩnh vực 3: Các giải pháp, mô hình ĐMST, ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số, nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả hoạt động quản lý, dạy và học trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

4. Hồ sơ và thời gian đăng ký:

- Mỗi dự án tham dự Cuộc thi nộp 01 bộ hồ sơ định dạng PDF gồm:

- Phiếu đăng ký tham dự

- Bản thuyết minh dự án

- Tài liệu giới thiệu về dự án (Nếu có) (Video, giải thưởng, tài liệu về sở hữu trí tuệ, hình ảnh minh họa giải pháp, mô hình, quy trình, công nghệ, …).

- Hồ sơ đăng ký tham gia dự thi (kèm các file điện tử và hình ảnh minh họa) nộp về BTC trước ngày 15/06/2024 theo hình thức trực tuyến qua email: govstar.dosthcmc@gmail.com

- File hồ sơ dự thi lưu theo cú pháp: “Tên dự án – Lĩnh vực dự thi”

5. Sinh viên có dự án gửi tham gia cuộc thi sẽ được cộng 3 điểm rèn luyện/1 dự án; Sinh viên có dự án được chọn vào các vòng tiếp theo được cộng 5 điểm rèn luyện/ 1 vòng thi.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng Công tác Sinh viên để được hỗ trợ giải đáp