Bản tin - Sự kiện

Talkshow “Amazing Tech – Amazing Challenge” – Cơ hội và thách thức khi theo đuổi đam mê công nghệ

Cập nhật 04/05/2024 - 05:01:19 PM (GMT+7)

Sáng ngày 24/4/2024 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn phối hợp với Trung tâm đào tạo FPT Telecom tổ chức Talkshow “Amazing Tech – Amazing Challenge” dành cho sinh viên STU.

Quang cảnh hội trường chương trình

Đến tham dự talkshow là các chuyên gia từ Công ty FPT Telecom: Anh Nguyễn Trọng Thân – Trưởng phòng IOT, Ban Giám sát thông minh và Anh An Minh Hùng – Chuyên gia Công nghệ, Trung tâm Hệ thống thông tin.

Chị Nguyễn Thị Phương Huyền - Chủ tịch Hội sinh viên trường tặng hoa thay lời cảm ơn đến các diễn giả

Các diễn giả đã chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển công nghệ AI, ứng dụng AI vào quản lý và học tập cũng như giải đáp những thắc mắc ngành nghề của sinh viên đồng thời nêu ra các thách thức khi được tham gia những dự án quy mô lớn mà sinh viên thực tập và làm việc tại doanh nghiệp như: quản lý dự án, kiểm soát rủi ro và phân công nhân sự chuyên môn đảm nhiệm,... từ đó giúp sinh viên có những kế hoạch cho quá trình học tập sắp tới.

Sinh viên tham gia giao lưu cùng các diễn giả