Tin Tức STU

Công bố tổng kết cuộc thi " Ấn tượng tuổi học trò" tuần 6 năm 2024

Cập nhật 24/04/2024 - 09:38:33 PM (GMT+7)

Ngày 20/04/2024 trường Đại học Công nghệ sài gòn đã livestream công bố kết quả tổng kết cuộc thi Ấn tượng tuổi học trò năm 2024 trên các nền tảng xã hội như fanpage, youtube, website.

Lớp 12 là khoảng thời gian đánh dấu những kỷ niệm và sự trưởng thành. Những ngày cuối cấp ở trường không chỉ là việc hoàn thành chương trình học mà còn là cơ hội để mỗi bạn học sinh cảm nhận sâu sắc hơn về ý nghĩa của mối quan hệ, tình thầy cô và tình bạn. Khoảng thời gian đó có những thách thức, niềm vui, kỷ niệm khó quên đánh dấu cho một hành trình để rồi chúng ta sẵn sàng bước trên con đường đã chọn. Cuộc thi “Ấn tượng tuổi học trò” năm 2024 đã được tổ chức đến tuần thứ 6, vậy là chỉ còn tuần tổng kết nữa thôi là chúng ta chia tay với cuộc thi. Trong xuyên suốt cuộc thi nhận được rất nhiều quan tâm của các bạn trẻ, mỗi tác phẩm gửi về không chỉ là những hình ảnh hay thước phim mà cất chưa bên trong là tình cảm, nỗi nhớ về những kỉ niệm đã qua.

Cuộc thi "Ấn tượng tuổi học trò" có 4 giải mỗi tuần bao gồm : 2 giải ảnh ấn tượng tuần và 2 giải video ấn tượng tuần. Trong tuần 6 này chúng ta đã tìm ra 3 chủ nhân của các giải thưởng này. Bây giờ chúng ta cũng xem lại các tác phẩm đã đạt giải trong tuần này nhé!

Đối với 2 giải ảnh ấn tượng tuần

Xin chúc mừng bạn heartPhạm Thị Thanh Hà (MS 126) - lớp 12CD - trường THPT Giá Rai - Bạc Liêu heart

Đây là một trong các tác phẩm của bạn Phạm Thị Thanh Hà

Tiếp theo Xin chúc mừng bạn heartTrần Bảo Quốc (MS 128) - lớp 12A2 - trường THPT Nguyễn Trung Trực - Bình Định heart

Một trong các hình ảnh được lấy ra từ bài thi của bạn Trần Bảo Quốc

Phần thưởng của các bạn đã đạt giải ảnh là 300.000đ, 03 mèo bông nhỏ và ấn phẩm của STU dành cho cả lớp.

Đến với giải video ấn tượng tuần 5:

Xin chúc mừng bạn heartĐinh Thị Yến Nhi (MS 114) - lớp 12LS - trường THPT Chuyên Vị Thanh - Hậu Giangheart

Một hình ảnh được cắt ra từ video của bạn Đinh Thị Yến Nhi

Phần thưởng cho bạn đạt giải video là 500.000đ, 3 mèo bông nhỏ và ấn phẩm STU cho cả lớp.

Xin chúc mừng các bạn đạt giải. BTC sẽ liên hệ với các bạn để trao giải nên nhớ chú ý đến điện thoại của mình nhé! STU sẽ vận chuyển phần thưởng đến các bạn sớm nhất có thể và đừng quên check-in thật nhiều với bé mèo bông của STU để có thêm thật nhiều kỉ niệm nhé!

Chỉ còn một tuần nữa thôi là kết thúc cuộc thi, các bạn hãy nhanh tay tương tác các bài thi mà các bạn thích và đón chờ phiên livestream mới để có thể biết chủ nhân đạt các giải tổng kết sẽ là ai nào.

Nếu các bạn có thắc mắc gì về Cuộc thi, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Ban Tổ chức STU thông qua:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 38.505.520 - 115 hoặc 116

Website: www.stu.edu.vn