Tuyển Sinh STU

Tuần mới cùng STU “Hiểu mình – Hiểu nghề - Sáng tương lai” tại Bình Dương và TP. HCM

Cập nhật 27/10/2023 - 07:21:00 PM (GMT+7)

Một tuần năng động và tràn đầy năng lượng đã kết thúc. Đây cũng là tuần đầu tiên trong chương trình tư vấn hướng nghiệp của trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) với mong muốn các bạn học sinh có thể “Hiểu mình – Hiểu nghề - Sáng tương lai”. Cùng xem lại các trường THPT mà STU đã đi qua trên hành trình tuyển sinh tuần này nhé:

THPT Nguyễn Trãi (Thuận An, Bình Dương)

THPT Bàu Bàng (Bàu Bàng, Bình Dương)

THPT Nguyễn Đình Chiểu (Thủ Dầu Một, Bình Dương)

THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Dĩ An, Bình Dương)

THPT Hòa Bình (Tân Phú, TP.HCM)

THPT Dương Văn Thì (Thủ Đức, TP.HCM)

THPT Nguyễn Huệ (TP. Thủ Đức, TP.HCM)

THPT Việt Anh (Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh)

THPT Trần Nhân Tông (Bình Tân, TP.HCM)

THPT Hai Bà Trưng (Quận 11, TP.HCM)

THPT Trần Quốc Tuấn (Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh)

THPT Pétrus Ký (Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương)

THPT Thái Hòa (Thái Hòa, Tân Uyên, Bình Dương)

THPT Nguyễn Hữu Thọ (Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh)

THPT Vĩnh Lộc B (Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh)

THPT Bình Phú (Thủ Dầu Một, Bình Dương)

STU hy vọng rằng sau những buổi tư vấn các bạn học sinh có thể chọn cho bản thân một ngành nghề đúng đắn, phù hợp với bản thân mình nhất. Bởi ngành nghề đó gắn bó với chúng ta không chỉ 4 năm đại học mà còn cả sau khi ra trường chúng ta gắn bó với ngành nghề đó 8 tiếng thậm chí là 10, 11 tiếng một ngày. Hãy cố gắng nỗ lực vì chính ước mơ và tương lai của các bạn. STU hẹn gặp lại các bạn ở thành công.