Sinh Viên STU

Festival chào đón Tân sinh viên STU năm 2023

Cập nhật 25/09/2023 - 04:43:16 PM (GMT+7)

Nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028 hoà trong không khí tưng bừng ngày 23/09/2023 vừa qua, FESTIVAL CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN STU NĂM 2023 đã được diễn ra trong niềm hân hoan của các bạn sinh viên STU.

Tại chương trình đã trao tặng các phần học bổng Cán bộ Đoàn THPT cho các bạn Tân Sinh viên STU cũng như trao giải thưởng cho các cuộc thi: MC Voice Talent, Karaoke Tuyên truyền ca khúc cách mạng, We are dance.

Năm học 2023 – 2023 là năm học với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích cho các bạn Tân sinh viên năm 2023, FESTIVAL là một sân chơi lành mạnh, sáng tạo với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho sinh viên trong nhà trường. Xin chúc cho một năm học mới thật nhiều điều khởi sắc.

Chúc mừng toàn thể các bạn Sinh viên STU và đặc biệt là các bạn Tân Sinh viên khóa 2023 trường Đại học Công nghệ Sài Gòn có một năm học mới thật nhiều năng lượng và thành công.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 11 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 11 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 13 người, tóc mái và văn bảnCó thể là hình ảnh về 13 ngườiCó thể là hình ảnh về 3 người, thiết bị chiếu sáng, loa, đàn accordion và văn bảnCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và đám đôngCó thể là hình ảnh về 5 người, đám đông và văn bảnCó thể là hình ảnh về 10 người và văn bản