Tuyển Sinh STU

Ngày hội lựa chọn nguyện vọng xét tuyển đại học tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Cập nhật 23/07/2023 - 06:11:25 PM (GMT+7)

Nhằm giải đáp thắc mắc của thí sinh về ngành học và trường học, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn đã tham gia ngày hội Lựa chọn nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2023 diễn ra tại Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) vào sáng ngày 22/7/2023.

Gian hàng tư vấn STU đã thu hút đông đảo các bạn học sinh và đặc biệt hơn là sự quan tâm của rất nhiều quý phụ huynh. STU đã tổ chức rất nhiều hoạt động, nội dung thiết thực, phong phú, thú vị và hấp dẫn. Ban tư vấn đã phần nào giải đáp thắc mắc về thông tin tuyển sinh, thông tin về ngành học cho các bạn học sinh và quý phụ huynh. Với hàng ngàn túi quà xinh xắn với đầy đủ những thông tin cần thiết về xét tuyển đại học đã được trao tận tay các bạn học sinh và quý phụ huynh khi tham gia ngày hội.

Gian hàng của STU thu hút các bạn học sinh cùng quý phụ huynh tấp nập đến tham gia các hoạt động trải nghiệm các ngành học trong không khí sôi nổi hơn bao giờ hết.

Ban tư vấn của STU đã làm việc hết năng suất nhằm "gỡ rối" mọi thắc mắc, giải đáp chi tiết và tận tình tất tần tật về các thông tin xét tuyển của trường. Quý phụ huynh và các bạn học sinh cảm thấy hài lòng và vui vẻ sau khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các tư vấn viên của STU.

Các hoạt động nhộn nhịp và đầy ý nghĩa của STU trong ngày hội.

Gian hàng STU với những món quà cực đáng yêu dành cho các bạn học sinh.

Các bạn học sinh đã rất hào hứng với các gameshow và phần quà "mèo bông" của STU.

Các bạn học sinh rất hứng thú với máy khắc laze của STU.

STU hi vọng ngày hội lựa chọn nguyện vọng xét tuyển đại học đã mang đến cho quý phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin hữu ích, giải đáp những thắc mắc và xoá tan những băn khoăn, lo lắng. Từ đây quý phụ huynh và các bạn sẽ nắm chắc những cơ hội trúng tuyển vào trường, vào ngành mình mong muốn, đặc biệt là trong giai đoạn các bạn học sinh đang phải lựa chọn và đăng ký nguyện vọng trên cổng thông tin chung của Bộ.

Các bạn học sinh vẫn còn thắc mắc gì về thông tin trường, ngành nghề, chương trình đào tạo, mức học phí, ... có thể liên hệ ngay với STU thông qua:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN
 Địa chỉ:
180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (028) 505.520 - 115 ; 116 hoặc Hotline: 0902.992.306
 Kênh tư vấn trực tuyến: http://stu.edu.vn/vi/269/cau-hoi-tu-van.html