Tin Tức STU

Giải thi đấu bóng chuyền nam của Khối thi đua 21 do STU tổ chức

Cập nhật 19/06/2023 - 10:10:01 AM (GMT+7)

Ngày 17/06/2022, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn STU đã tổ chức Giải thi đấu Bóng chuyền nam Khối thi đua 21 năm học 2022-2023 với sự tham gia của 5 đội bóng đến từ các trường: Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU) - Trường ĐH Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH) - Trường ĐH Hoa Sen - (HSU) - Trường ĐH Văn Lang (VLU) - Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (PNTU).

Buổi lễ khai mạc và vòng loại giải đấu đã diễn ra vào sáng ngày 17/06/2023. Đến tham dự Lễ khai mạc Giải thi đấu bóng chuyền nam của Khối thi đua 21 có TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT, Bí thư Đảng ủy STU; PGS. TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn STU - Trưởng ban Tổ chức giải thi đấu; Về phía khách mời là đại diện các trường ĐH Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH) - Trường ĐH Hoa Sen - (HSU) - Trường ĐH Văn Lang (VLU) - Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (PNTU). cùng lãnh đạo các khoa, phòng, ban STU; huấn luyện viên, đội trưởng, trưởng đoàn các đội; đội ngũ trọng tài; các vận động viên và cổ động viên.

Một số hình ảnh trong buổi lễ và trận đấu:

TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT, Bí thư Đảng ủy; PGS. TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng - Trưởng Ban tổ chức có mặt trong buổi lễ khai mạc giải đấu

Sự hiện diện của Đại diện các trường Đại học của khối thi đua 21 tại buổi lễ

Thầy PGS. TS. Cao Hào Thi - Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc giải thi đấu

Các đội tham gia đến từ các trường ĐH thuộc Khối thi đua 21: Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường ĐH Văn Lang, Trường ĐH Hoa Sen, Trường ĐH Công nghệ TP. HCM và chủ nhà STU.

Sau khi bốc thăm, Giải thi đấu chia thành 2 bảng đâu như sau:

Bảng A gồm 3 đội: Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn - Trường ĐH Hoa Sen - Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Bảng B gồm 2 đội: Trường ĐH Công Nghệ TP. HCM - Trường ĐH Văn Lang

Trận đấu đầu tiên của bảng A diễn ra giữa Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU) và Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (PNTU): STU dành chiến thắng với tỷ số 2 - 0

Trận đấu tiếp theo của Bảng A là trận tranh tài sôi nổi giữa Trường ĐH Hoa Sen và Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Tỷ số trận đấu HSU - PNTU: 2 - 0

Chốt lại chặn thi đấu ở Bảng A: STU danh chiến thắng trước HSU với tỷ số 2 - 1. Chính thức trở thành Đội nhất Bảng A. HSU tiếp bước đứng ở vị trí nhì Bảng A.

Bảng B với sự tranh tài máu lửa từ các vận động đội Trường ĐH Văn lang và Trường ĐH Công Nghệ TP. HCM. Kết quả chiến thắng thuộc về HUTECH với tỷ số 2 - 0

Sức nóng của Giải thi đấu không chỉ có trong sân, ngoài sân cũng nóng không kém vì sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên

Chiều cùng ngày, Giải thi đấu bóng chuyền nam khối thi đua 21 đã diễn ra 2 trận Bán kết và Chung kết.

Bán kết 1 là cuộc tranh tài giữa STU - VLU. Tỷ số trận đấu là 2 - 1. STU đã giành chiến thắng và bước vào trận chung kết tranh cúp vô địch.

Bán kết 2 diễn ra giữa HUTECH và HSU. HUTECH giành chiếc vé vào chung kết với tỷ số 2 - 0

Trận chung kết hết sức gây cấn giữa STU - HUTECH. Kết quả chung cuộc, cúp vô địch thuộc về Trường ĐH Công Nghệ TP. HCM (HUTECH) với tỷ số 2 - 0

Vậy là giải đấu đã khép lại sau1 ngày tranh tài gây cấn và hồi hộp. Kết thúc buổi tranh tài, buổi Lễ Bế mạc Giải Bóng chuyền nam Khối thi đua 21 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đến tham dự Lễ Bế mạc có sự tham dự của S. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT, Bí thư Đảng ủy STU; PGS. TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn STU - Trưởng ban Tổ chức giải thi đấu; TS. Lê Đình Lương - Chánh Văn phòng trường Đại học Công Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Huỳnh Quốc Trung - Phó trưởng phòng Hành chính quản trị và nguồn nhân lực trường Đại học Văn Lang cùng lãnh đạo các khoa, phòng, ban STU; huấn luyện viên, đội trưởng, trưởng đoàn các đội; đội ngũ trọng tài; các vận động viên và cổ động viên.

Hình ảnh Lễ Bế mạc:

Thầy TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT, Bí thư Đảng ủy phát biểu trong lễ bế mạc

Thầy PGS. TS. Cao Hào Thi - Trưởng Ban Tổ chức phát biểu bế mạc giải thi đấu

Thầy Võ Xuân Thịnh công bố kết quả chung cuộc

Giải phong cách thuộc về trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trường ĐH Văn Lang về đích với Huy chường đồng

STU xuất sắc giành Huy chương bạc chung cuộc

HUTECH tiếp tục giữ vững chiếc cúp vô địch của mình.