Tin Tức STU

Ngành Kỹ thuật xây dựng của STU đạt chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo.

Cập nhật 05/06/2023 - 05:48:01 PM (GMT+7)

Sáng ngày 02/6/2023 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật xây dựng trình độ đại học.

Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật xây dựng trình độ đại học của STU được đánh giá theo tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) ban hành gồm 11 tiêu chuẩn, 50 tiêu chí, với kết quả đánh giá chất lượng giáo dục như sau: Số tiêu chí đạt yêu cầu là 45 trên tổng số 50 tiêu chí (đạt 90%). Trên cơ sở đó, ngày 07/4/2023, CEA VNU-HCM đã ký Quyết định công nhận chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật xây dựng trình độ đại học Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành.
Buổi lễ có sự tham dự và chúc mừng của ThS Hồ Đắc Hải Miên – Phó giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia TP.HCM và ông Lã Hoài Tuấn - Chánh văn phòng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia TP.HCM cùng các doanh nghiệp, cựu sinh viên và các đơn vị báo, đài.
Về phía STU gồm có: TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch Hội đồng quản trị, PGS. TS. Cao Hào Thi – Hiệu trưởng, PGS. TS. Bùi Công Thành – Trưởng khoa Kỹ thuật Công trình, ThS. Trần Tấn Quốc – Phó Trưởng khoa Kỹ thuật Công trình, các thành viên Hội đồng Quản trị cùng toàn thể các trưởng, phó khoa/phòng/ban/trung tâm, giảng viên và sinh viên tham dự.
Một số hình ảnh trong buổi lễ:

PGS. TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

PGS. TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

ThS Hồ Đắc Hải Miên – Phó giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện STU, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường - TS. Trương Quang Mùi và PGS. TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng Nhà trường gửi đến đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe.

ThS Hồ Đắc Hải Miên, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCL giáo dục ĐHQG TPHCM (thứ 3 từ trái qua) trao chứng nhận KĐCL giáo dục cho Trưởng Khoa Kỹ thuật công trình cùng Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐQT STU.

PGS. TS. Bùi Công Thành – Trưởng khoa Kỹ thuật Công trình chia sẻ tại buổi lễ.

Đây là sự ghi nhận kết quả tốt đẹp của quá trình tổ chức, quản lý và đảm bảo chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Sau khi được trao Giấy chứng nhận, STU sẽ tiếp tục có các hoạt động cải tiến, phát huy những điểm mạnh và khắc phục các điểm tồn tại để sớm đạt mục tiêu đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo đối với tất cả ngành.

(Phòng QLKH&SĐH)